Mourinho: Chelsea thật hoàn hảo

-Thứ tư, ngày 26/11/2014 08:39 GMT+7

Mourinho nói sau chiến thắng 5-0 của Chelsea trước Schalke 04 rằng ông đã biến The Blues thành một đội bóng hoàn hảo.

Họ thắng đậm Schalke, chính thức giành vé vào vòng 1/8 Champions League. Nhưng điều khiến Mourinho thực sự mãn nguyện là lối chơi mà các học trò của ông đã thể hiện.

“Họ chơi thực sự nghiêm túc. Tất cả đều thi đấu với sự tập trung cao độ và khát vọng lớn. Nhưng cùng với đó tôi đã thấy một cái gì đó mới mẻ trong thứ bóng đá Chelsea phô diễn. Một thứ bóng đá đẹp mắt. Chúng tôi đã làm rất tốt mọi thứ và chúng tôi cảm thấy hài lòng. Chelsea đang chơi thực sự hay và giành những kết quả tốt. Tôi không nhớ lần gần nhất Chelsea chơi thế này trên sân khách là khi nào.

“Đúng là đội bóng đã giành những chiến thắng lớn với tôi, với Di Matteo, thậm chí là với các HLV khác. Nhưng chiến thắng trước Schalke thực sự ấn tượng, rất hoàn hảo. Tôi biết người ta sẽ bảo Schalke chơi không tốt, mắc nhiều sai sót nhưng thực tế là đội nào đá với Chelsea cũng thấy khó khăn. Các cầu thủ đã chơi một trận tuyệt vời”.

“Đôi khi đã dẫn trước đối thủ 3-0, 4-0, 5-0, bạn mắc lỗi và để đối phương ghi bàn. Nhưng chúng tôi đã không cho Schalke cơ hội. Đội bóng đá rất chắc chắn. Hẳn là Schalke rất thất vọng nhưng họ phải chấp nhận thực tế là chúng tôi quá mạnh so với họ”.

Chelsea của Mourinho vẫn bất bại trên các mặt trận. Họ dẫn đầu Premier League sau 12 vòng đấu nhưng ông từ chối tuyên bố mục tiêu của đội bóng trong mùa giải này là gì. “Tôi không đặt ra các mục tiêu. Mục tiêu của chúng tôi là chơi tốt. Khi chúng tôi chơi tốt thì sẽ giành kết quả tốt. Hiện tại các cầu thủ đang rất tự tin. Chúng tôi tính từng trận một, đi từng bước một”.

HT

Theo Telegraph

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive