Mourinho: 'Chelsea thua, nhưng đừng bắt tôi mua thêm ngôi sao nữa nhé'

-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 08:39 GMT+7

Sau thất bại bẽ bàng 1-2 trước Crystal Palace trong trận thứ 100 dẫn dắt Chelsea trên sân nhà Stamford Bridge, HLV Jose Mourinho đang sợ truyền thông lại bắt ông mua thêm ngôi sao trong những ngày cuối của TTCN mùa Hè.

Thua Crystal Palace, Chelsea đã thất bại 2/4 trận đầu mùa tại giải Ngoại hạng Anh (trận trước thua Man City 0-3 trên sân Etihad ở vòng 2) và đã bị Man xanh bỏ cách 8 điểm từ ngôi đầu BXH.

Tuy nhiên, HLV người Bồ Đào Nha vẫn khẳng định ông không muốn quay lại Thị trường chuyển nhượng trong 3 ngày cuối cùng (TTCN Hè ở Anh đóng cửa vào ngày 2/9): “Tôi hi vọng sau thất bại này, các bạn làm truyền thông đừng viện cớ để hò hét bắt tôi mua thêm ngôi sao nào nữa. Tôi thực sự rất ghét kiểu chỉ điểm đó”.

 


Chelsea vừa nhận thất bại thứ 2 trong mùa giải này

“Kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea đã hoàn tất. Bản thân tôi đã trình bày bản kế hoạch mùa giải mới cho BLĐ từ ngày 21/4. Tôi không muốn đến tận ngày 29 hay 30 tháng này lại phải gõ cửa phòng ngài Chủ tịch và bảo ‘Tôi muốn cái này’, ‘Tôi cần mua thêm cầu thủ kia’. Tôi thật sự rất ghét”.

“Lực lượng của Chelsea đã đủ mạnh. Chúng tôi chỉ cần tiến bộ hơn, cả bản thân tôi và các cầu thủ”, ông khẳng định.

Thực tế, cái tên Pedro chính là ngôi sao sáng vừa cập bến Stamford Bridge đấy thôi? Anh và các đồng đội chỉ cần thêm thời gian để hòa hợp, chơi ăn ý trước khi bùng nổ.

Hoài Thuận
Tổng hợp 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive