Mourinho đáp trả vợ của Benitez: 'Ông ta chỉ mất 6 tháng để phá hủy Inter'

-Thứ tư, ngày 29/07/2015 22:44 GMT+7

Jose Mourinho đã phản ứng lại với những lời phát biểu của "bà xã" Rafael Benitez sau khi bà này cho rằng chồng mình luôn phải dọn dẹp những tàn tích mà Mourinho để lại.

(Thethaovanhoa.vn)

Rafael Benitez từng là huấn luyện viên của Inter Milan, Chelsea và hiện tại là Real Madrid. Vấn đề là, Mourinho đã huấn luyện cả ba câu lạc bộ trên, trước khi Rafael Benitez đến.

"Rafa luôn phải dọn dẹp những đống lộn xộn mà Jose Mourinho để lại. Real Madrid là đội bóng thứ ba mà chồng tôi phải làm việc đó", vợ Rafael Benitez trả lời phỏng vấn với tờ La Region.

Mourinho, vốn dĩ chưa bao giờ là một tay vừa trong các cuộc khẩu chiến, đã trả lời phỏng vấn ở Washington DC sau trận đấu với Barcelona: "Bà ấy đã có một chút nhầm lần".

 


Mourinho rõ ràng không phải là một tay vừa

"Tôi sẽ không cười bà ta đâu. Chồng bà ta đến Chelsea để thay thế cho Roberto Di Matteo. Sau đó là Real Madrid, nơi mà trước đó Carlo Ancelotti bị sa thải".

"Câu lạc bộ duy nhất mà Rafa tiếp quản từ tay tôi là Inter Milan. Vâng, chỉ cần có 6 tháng, ông ta đã phá hủy thành công câu lạc bộ tốt nhất Châu Âu vào thời điểm đó", Mourinho không ngần ngại đáp trả.

"Bà ta không nên mất thời gian cho tôi. Tôi nghĩ bà ta nên tập trung dành thời gian để điều chỉnh lại chế độ ăn uống cho chồng mình thì sẽ tốt hơn".

Điểm lại lịch sử, sẽ không bất ngờ khi biết rằng Benitez và Mourinho là hai huấn luyện viên vốn chẳng ưa gì nhau. Hiềm khích xuất hiện từ khi Mourinho và Benitez huấn luyện hai câu lạc bộ đối địch - Liverpool và Chelsea.

 


Họ chưa bao giờ là những người bạn tốt của nhau

Sự căng thẳng bắt đầu trở nên rõ rệt sau trận bán kết Champions League mùa giải 2004-15 đầy tranh cãi. Liverpool của Benitez đã đánh bại Chelsea ở Bán kết Champions League nhờ bàn thắng của Luis Garcia. Mourinho gọi đó là "bàn thắng ma".

Benitez và Mourinho cũng không bắt tay nhau sau trận Bán kết FA Cup năm 2006. Sau đó một năm, hành động này lại được lặp lại khi Chelsea và Liverpool đụng độ nhau trong trận tranh Siêu cup Anh vào năm 2007.

Hoàng Long
Tổng hợp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive