Mourinho ném 'huy chương thua cuộc' cho fan Arsenal

-Thứ hai, ngày 03/08/2015 08:08 GMT+7

Sau khi thua Arsenal 0-1 ở trận tranh Siêu Cúp nước Anh, HLV Jose Mourinho đã ném huy chương lên khán đài cho một CĐV nhỏ tuổi của “Pháo thủ”.

Bàn thắng duy nhất của Oxlade-Chamberlain đã giúp “Pháo thủ” giành thắng lợi 1-0 ở trận tranh Siêu Cúp nước Anh. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho không hài lòng với kết quả này. Ông và người đồng nghiệp Arsene Wenger đã không bắt tay nhau sau trận đấu. Thậm chí, Mourinho còn ném huy chương của mình lên khán đài cho một CĐV nhỏ tuổi của Arsenal. 

Clip Mourinho không bắt tay HLV Wenger và ném huy chương


 


HLV Mourinho ném huy chương lên khán đài

 


CĐV nhỏ tuổi của Arsenal khoe tấm huy chương mà Mourinho ném cho mình

“Đó là huy chương của kẻ thua cuộc. Đấy sẽ là một kỉ niệm đẹp với cậu bé ấy”, HLV Mourinho phát biểu. Ông nói thêm: “Chelsea là đội chơi tốt hơn, chủ động hơn và kiểm soát bóng nhiều hơn. Đây là thời điểm mà các cầu thủ của chúng tôi chưa có thể lực tốt và sự sắc bén để thay đổi kết quả trận đấu. Arsenal đã chơi phòng ngự tốt khi để 9 cầu thủ trước vòng cấm. Họ đã tổ chức phòng ngự tốt. Do vậy, tôi phải chúc mừng họ”.

Sau trận Arsenal đánh bại Chelsea 1-0 tại Siêu Cúp Anh (Community Shield), hai HLV Jose Mourinho và Arsene Wenger đã không bắt tay nhau.

Mourinho cáo buộc HLV Wenger đã cố tính từ chối bắt tay ông. HLV của Chelsea đã bắt tay từng cầu thủ của Arsenal sau khi họ được trao danh hiệu, nhưng không thể bắt tay ông Wenger do nhà cầm quân này đã đi thẳng vào đường hầm.

 


Mourinho và Wenger không bắt tay nhau sau trận đấu

“Tôi đã làm những gì mà tôi nghĩ một HLV phải làm. Đó là chờ đợi và bắt tay đội vô địch. Nhưng ông ta (HLV Wenger) ngó lơ tôi bởi vì ông ta muốn như vậy. Mọi cầu thủ Arsenal đều đi qua chỗ tôi. Một cái bắt tay là việc dễ làm nhất bởi tôi đứng ở đó. Nếu ai đó không muốn đến chỗ tôi để bắt tay thì đó không phải là vấn đề. Tôi chỉ làm công việc của mình”.

 


Mourinho bắt tay Oezil, học trò cũ của mình

HLV Mourinho nói tiếp: “Liệu tôi có muốn bắt tay HLV Wenger không ư? Tôi không cần trả lời câu hỏi đó. Bạn hãy nhìn những hình ảnh và nơi mà tôi đứng. Đấy là câu hỏi không hợp lý chút nào”.

Về phần HLV Wenger, nhà cầm quân này cho rằng chính Mourinho đã không hề muốn bắt tay mình: “Tôi đã bắt tay một vài người sau trận, nhưng chẳng có gì đặc biệt cả. Tôi tin là trong công việc, bạn cần phải tôn trọng tất cả mọi người. Tôi đã nói nhiều lần rằng các HLV cần tôn trọng đối thủ của mình”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive