Mourinho: 'Tôi chỉ mất 1 phút để thuyết phục Pedro đến Chelsea'

-Thứ bảy, ngày 22/08/2015 07:28 GMT+7

HLV Jose Mourinho cho biết ông không còn hạnh phúc nữa sau khi Chelsea có khởi đầu tồi tệ nhất ở Premier League sau 17 năm. Ông còn tiết lộ chỉ mất "1 phút" để thuyết phục Pedro.

Chelsea sẽ gặp West Brom vào cuối tuần này với mục tiêu giành trận thắng đầu tiên ở Premier League mùa giải 2015-16. Trước đó, Chelsea đã hòa Swansea 2-2 trên sân nhà Stamford Bridge và thua 0-3 trên sân của Man City. “Chúng tôi chỉ giành được 1 điểm sau 2 trận. Tôi hoàn toàn không hài lòng. Tôi không hài lòng với bất cứ ai cả. Tôi không hài lòng với phong độ của Branislav Ivanovic, Gary Cahill, John Terry, Cesar Azpilicueta, Cesc Fabregas và Nemanja Matic. Nhưng trước tiên, tôi không hài lòng với phong độ của mình. Bởi vì tôi thường giành được kết quả tốt hơn hiện tại”, Mourinho phát biểu.

Khi quay trở lại Chelsea, Mourinho đã tự nhận rằng mình là “Người hạnh phúc”. Giờ đây, HLV người Bồ Đào Nha cho biết ông đang cố gắng cải thiện bản thân ở phòng gym. “Tôi đến phòng gym mỗi ngày để có thể lực tốt hơn. Có thể tôi cần hoạt động nhiều hơn ở đường biên, do vậy tôi cần có thể lực tốt hơn”, Mourinho chia sẻ.

 


Mourinho chỉ mất 1 phút để thuyết phục Pedro đến Chelsea

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiết lộ ông đã thuyết phục Pedro gia nhập Chelsea chỉ qua 1 cuộc điện thoại rất ngắn. “Tôi chỉ thuyết phục Pedro trong vòng 1 phút. Tôi hỏi: Có đúng là cậu muốn rời Barca?. Pedro trả lời: Đúng thế. Barca là nhà của tôi, nhưng đã đến lúc tôi phải ra đi. Tôi hỏi tiếp: Cậu đã kí hợp đồng với CLB nào chưa?. Pedro đáp lại: Chưa, suýt nữa thì tôi đã kí hợp đồng với CLB khác rồi. Tôi nói luôn: Cậu có muốn chuyển đến Chelsea không?. Pedro trả lời: Có, tôi muốn”.

Mourinho nói thêm: “Tôi đã nói chuyện với người phụ trách vấn đề chuyển nhượng của CLB rằng Pedro vẫn chưa kí hợp đồng với CLB nào và cậu ấy nói muốn gia nhập Chelsea, do vậy chúng tôi cần phải hành động ngay. Mặc dù vậy, tôi từng nghĩ Pedro sẽ không bao giờ rời Barca. Vào thứ Hai, tôi được thông báo rằng Pedro sẵn sàng ra đi bởi cậu ấy muốn rời Barca”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive