Mr.Đàm “hụt hẫng” khi học trò cưng bị loại khỏi X-Factor

-Thứ hai, ngày 29/09/2014 10:06 GMT+7

(Dân trí) - Vui mừng chưa được bao lâu khi Hồ Quỳnh Hương giúp Hà Vân cân bằng tỷ số trong phần lựa chọn của ban giám khảo thì ngay sau đó, Mr.Đàm đành ngậm ngùi với sự dừng lại của cô học trò cưng bởi lượng tin nhắn nhận được thấp hơn F-Band.


Học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Khắc Linh đã có màn đối đầu sing-off trước khi kết quả được công bố bởi MC Nguyên Khang và Thu Thủy. Hà Vân và F-Band là hai cái tên đã không may mắn lọt vào top 3 nguy hiểm của đêm thi tối qua 28/9 cùng với Thái Ngân - người có tỷ lệ bình chọn thấp nhất và đã bị loại trước đó.

 

Thái Ngân - Hà Vân - FBand lọt vào top 3 nguy hiểm

Mặc dù thể hiện rất ngọt ca khúc Phận tơ tằm và nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ số đông khán giả có mặt tại khán phòng, Hà Vân vẫn đành chia tay cuộc thi đầy tiếc nuối. Trong suốt phần dự thi của học trò, Đàm Vĩnh Hưng cũng liên tục “đứng ngồi không yên” và không ngừng thể hiện sự động viên, cổ vũ cho Hà Vân rất nhiều.

Về phía F-Band, trong phần sing-off, các chàng trai đã chọn liên khúc Đời người ca sĩ - You and I để trình diễn trước ban giám khảo. Vẫn với phong cách mash-up thường thấy, F-Band đã hoàn thành trọn vẹn tiết mục của mình và đã nhận được phiếu lựa chọn của Dương Khắc Linh cũng như Hồ Ngọc Hà.

 

Hà Vân và F-band hồi hộp khi nghe kết quả từ giám khảo

Trong khi đó, Hà Vân đã nhận được một phiếu từ huấn luyện viên của mình là Mr.Đàm. Trước tình thế căng thẳng và đầy áp lực đặt lên vai Hồ Quỳnh Hương khi chị là người quyết định cuối cùng, chiếc phiếu của chị đã dành cho Hà Vân để nhường lại quyền quyết định cho khán giả thông qua lượng tin nhắn bình chọn. Không may, Hà Vân là người phải nói lời chia tay trước đêm bán kết của chương trình.

Tuy ra về sớm và để lại nhiều tiếc nuối cho vị huấn luyện viên tâm huyết và nhiệt tình của mình nhưng Hà Vân vẫn được an ủi khi trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ mời cô cũng như Thái Ngân và F-Band hợp tác với anh trong các dự án âm nhạc sắp tới. Về mặt cá nhân, Hà Vân cũng đã để lại một ấn tượng rất tốt với khán giả trong suốt chặng đường mà cô tham gia cuộc thi bằng chất giọng mượt mà, truyền cảm cùng một phong thái nhẹ nhàng với những ca khúc trữ tình quê hương.

 

Mr.Đàm tiếc nuối trước sự dừng lại của Hà Vân


Trước khi màn đối đầu căng thẳng giữa Hà Vân và F-Band diễn ra, 4 cái tên xuất sắc nhất nhận được chiếc vé an toàn vào đêm thi sau gồm có Giang Hồng Ngọc, Quang Đại, Loki Bảo Long và nhóm Oplus. Tất cả đều đã có những phần trình diễn thành công với những ca khúc nằm trong chủ đề của đêm thi là Tôi và những bài hát mới. Tuần sau, top 4 thí sinh trên cùng với F-Band sẽ tiếp tục bước vào đêm bán kết căng thẳng trước khi tìm ra quán quân mùa đầu tiên của chương trình Nhân tố bí ẩn.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong đêm thi tối qua 28/9:

 

Oplus thể hiện sáng tác của Trang Pháp với ca khúc "Khoảng không chơi vơi"

 

Quang Đại khiến giám khảo Hà Hồ bất ngờ với ca khúc "Ngọc Hà"

 

Hà Vân ngọt ngào trong bài hát mang âm hưởng dân ca "Quê cũ"

 

Loki Bảo Long trình bày ca khúc của Thiều Bảo Trang viết tặng "Giữa trời bơ vơ"

 

Thái Ngân bị loại dù hát rất tốt bài hát "Rồi từ khi thay đổi" 

 

F-Band ấn tượng với "Quái vật không tên"

 

Giang Hồng Ngọc tiếp tục đốn tim khán giả bằng "Con sẽ sống vì mẹ"

 

Ban Giám khảo căng thẳng khi chờ đợi kết quả 

 

Trước đó, hai khách mời Maika Khương Hoàn Mỹ và Minh Ngọc đã thể hiện đầy cảm xúc ca khúc "Believe"

 

MC công bố kết quả trong giây phút hồi hộp của giám khảo, thí sinh và khán giả

 

Hà Vân là người phải chia tay trước đêm bán kết Nhân tố bí ẩn


Trí Hòa
Ảnh: Phạm Thế Danh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive