Mr.Đàm nổi hứng sáng tác vì... cô đơn

-Thứ năm, ngày 16/10/2014 08:04 GMT+7

(Dân trí) - Đây là một trong những lý do mà ca khúc Làm sao anh biết, do chính anh sáng tác đã được ra đời và trở thành chủ đề chính của album mới ra mắt vào ngày hôm qua 15/10.


 

"Làm sao anh biết" là một trong 10 ca khúc đã được Đàm Vĩnh Hưng đưa vào album cùng tên mới nhất của mình vừa được ra mắt.

 

Đây là ca khúc chủ đề, được chính anh sáng tác trong không gian trống trải và cô đơn của căn phòng sau mỗi đêm đi diễn trở về nhà lúc 3, 4 giờ sáng.

 

Với những cảm xúc từ chính chuyện tình đau buồn và day dứt đã qua, Mr.Đàm viết ca khúc này như một sự "tội nghiệp" cho nỗi cô đơn của chính mình.

 

Ngoài chất nhạc quen thuộc, nhiều cảm xúc với các ca khúc nhạc trẻ là chủ đạo, album mới này còn gây chú ý khi Mr.Đàm tiếp tục thể hiện sự tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới, dùng thẻ truyền thông đa phương tiện thông minh Kihno. Khán giả của anh có thể nghe nhạc mà không cần cả CD hay đầu đĩa... 

 

Đến dự buổi ra mắt album hôm qua của Đàm Vĩnh Hưng, có rất nhiều gương mặt quen thuộc của Nhân tố bí ẩn như nhạc sĩ Dương Khắc Linh...

 

Bốn chàng trai Oplus đến chia vui cùng HLV Đàm Vĩnh Hưng

 

Cô học trò cưng Hà Vân của Mr.Đàm dịu dàng trong tà áo dài đến chúc mừng thầy

 

Học trò của Hồ Quỳnh Hương, thí sinh Thái Ngân đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng

 

Nam ca sĩ ký tặng người hâm mộ trong buổi ra mắt "Làm sao anh biết"

 

Với sức làm việc liên tục và dày đặc, Mr. Đàm luôn cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc đa dạng. Đặc biệt, khoảng thời gian cuối năm, khán giả sẽ lại thấy anh xuất hiện nhiều hơn với hàng loạt dự án riêng của mình.

T.H
Ảnh: Anh Kiệt

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive