Mỹ nam xứ Hàn thừa nhận hò hẹn với nữ đại gia bỏ chồng

-Thứ hai, ngày 05/01/2015 16:14 GMT+7

Dân trí Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc Lee Jung Jae mới đây đã thừa nhận rằng, anh đang hò hẹn với Lim Se Ryung, một thành viên hội đồng quản trị của tập đoàn Daesang và vợ cũ của thành viên hội đồng quản trị tập đoàn Samsung.

Trong thông báo mới nhất gửi giới truyền thông thông qua công ty quản lý CJes, nam diễn viên tài năng và nổi tiếng của màn ảnh xứ Hàn đã thừa nhận rằng, anh đang yêu và đối tượng của anh là một nữ doanh nhân giàu có có tiếng.

Ngày 16/12 vừa rồi, trang tin Dispatch của Hàn Quốc đã đăng tải bức ảnh hò hẹn giữa Lee Jung Jae và Lim Se Ryung tại một nhà hàng ở Seoul, Hàn Quốc. Sau khi dùng bữa trưa, cặp đôi đã cùng nhau trở về căn hộ của Lee Jung Jae. Phóng viên của tờ Dispatch khẳng định đã bắt gặp Lim Se Ryung ghé thăm căn hộ của Lee Jung Jae hơn 3 lần một tuần.

 


Lee Jung Jae (trái) đang hò hẹn với nữ đại gia Lim Se Ryung

Lee Jung Jae và Lim Se Ryung đã phủ nhận thông tin hò hẹn trong suốt 5 năm qua. Cặp đôi này từng bị giới săn tin “bắt quả tang” đi nghỉ cùng nhau tại Philippines vào năm 2010 nhưng khi đó họ khẳng định, mục đích của chuyến đi chỉ là công tác. Thậm chí, họ còn dọa kiện giới truyền thông vì đã tung tin đồn vô căn cứ về mối quan hệ đồng nghiệp thông thường giữa hai người. Trong tuần này, hai người bất ngờ xác nhận với giới truyền thông rằng, Lee Jung Jae và Lim Se Ryung thực sự là một cặp.

“Hai người họ đã là bạn từ rất lâu rồi. Cũng có tin đồn trong quá khứ cho rằng, hai người yêu nhau từ năm 2010 nhưng thực sự lúc đó, họ chỉ đơn thuần là bạn”, người đại diện của công ty CJeS nói.

Nam diễn viên của Cảm xúc quen biết Lim Se Ryung qua lời giới thiệu của nữ diễn viên Kim Min Hee, bạn gái cũ của anh. Khi Lee Jung Jae và Lim Se Ryung quen nhau lần đầu, nữ doanh nhân thành đạt này vẫn là vợ của Lee Jae Yong, phó giám đốc của tập đoàn Samsung. Lim đã có hai đứa con gái với chồng cũ trước khi cặp đôi ly dị vào năm 2009.

 


Nam diễn viên nổi tiếng Lee Jung Jae

Có tin đồn cho rằng, nữ doanh nhân Lim Se Ryung đã khuyên Lee Jung Jae đầu tư vào dự án bất động sản ở Tong Yang. Nam diễn viên nổi tiếng đã vay một khoản tiền trị giá 27 triệu USD vào năm 2009 để đầu tư xây dựng một tòa nhà ở Gangnam. Tuy nhiên, cuối cùng, Lee Jung Jae đã bất ngờ rút tiền đầu tư khỏi dự án này khiến kế hoạch này bị ảnh hưởng và làm thiệt hại tài chính cho cả doanh nghiệp và khiến cả công ty này bị phá sản. Năm 2013, công ty đầu tư đã không thể thanh toán nổi khoản nợ 100 triệu USD và làm cho nhiều nhà đầu tư khác thiệt hại tài chính đáng kể.

Tuy nhiên, công ty quản lý của Lee Jung Jae đã phủ nhận thông tin trên. Nữ doanh nhân Lim chưa bao giờ giới thiệu Lee Jung Jae với gia đình Tong Yang, cũng như Lee Jung Jae chưa bao giờ rút tiền đầu tư khỏi dự án này khiến cả một công ty suy sụp, phá sản. Công ty quản lý cũng nhấn mạnh rằng, Lee Jung Jae cũng mất hàng đống tiền như mọi doanh nghiệp khác sau vụ này.

Lee Jung Jae là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam. Anh từng tham gia các bộ phim The Thieves, New World, Big MatchFace Reader. Bộ phim truyền hình cuối cùng mà anh góp mặt là Triple từ năm 2009.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive