Mỹ nhân "siêu vòng một" chụp ảnh khoe thân vì mục đích từ thiện

-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 10:04 GMT+7

(Dân trí) - Người đẹp 29 tuổi mang trong mình hai dòng máu Ai Len và Hy Lạp - Georgia Salpa đã đồng ý chụp ảnh với “nội y” để ủng hộ chiến dịch từ thiện kêu gọi mọi người quan tâm tới căn bệnh ung thư vú.

Georgia Salpa là một người mẫu có tiếng tại Ai Len. Cô gái mang trong mình hai dòng máu pha trộn này bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu khi rời khỏi trường cấp hai. Georgia đã tham gia nhiều chương trình truyền hình có tiếng và từng gây sốt khi thực hiện một bộ ảnh gây tranh cãi cho tạp chí Food & Wine.
 

 

Mỹ nhân 29 tuổi Georgia Salpa mang trong mình hai dòng máu Hy Lạp và Ai Len chụp ảnh với nội y nhằm gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân ung thư vú.

 

Cô từng tham gia show truyền hình “ăn khách” Celebrity Big Brother và lọt tới top 3 của chương trình. Mỹ nhân 29 tuổi cũnh nhiều lần có tên trong các cuộc bình chọn mỹ nhân gợi tình nhất thế giới do tạp chí FHM thực hiện. Năm 2012, cô đứng trong top 5 người đẹp tợi tình, và là gương mặt trang bìa trong số báo công bố danh sách 100 người đẹp quyến rũ nhất thế giới do FHM bầu chọn vào năm 2013.

 

Georgia Salpa vốn không ngại với việc chụp những bộ ảnh “nóng” nhưng việc chụp ảnh gợi cảm cho mục đích từ thiện với cô lần này là việc làm khá mới mẻ. Trong loạt ảnh này, người đẹp 29 tuổi diện bộ đồ nội y màu hồng và khoe thân hình săn chắc của mình. 25% số tiền kiếm được từ việc tiêu thụ những bộ đồ lót màu hồng này sẽ được chuyển tới quỹ từ thiện dành cho các bệnh nhân bị ung thư vú.
 

 

Georgia Salpa sở hữu 'vòng một' cỡ F

 

Georgia không phải là người đẹp duy nhất tham gia chiến dịch từ thiện lần này. Siêu mẫu nổi tiếng của nước Anh Kate Moss cũng là người mẫu cho chiến dịch này và kêu gọi mọi người quan tâm phòng tránh căn bệnh ung thư quái ác này.

 

Nhà tạo mẫu Stella McCartney là người tạo nên bộ đồ lót màu hồng trẻ trung mà Kate Moss mặc trong chiến dịch từ thiện này. Nhà tạo mẫu Stella nói về việc lựa chọn Kate Moss làm người mẫu: “Kate là một phụ nữ mạnh mẽ nhưng rất nữ tính. Cô ấy đã có con gái và lập gia đình, có một gia đình hạnh phúc. Việc mời cô ấy tham gia chiến dịch từ thiện này sẽ khiến mọi người quan tâm tới chiến dịch và có ý thừc gìn giữ gia đình. Phụ nữ là một phần của gia đình, họ duy trì và gắn kết các thành viên với nhau và cũng là nguồn sức mạnh lớn lao với các thành viên”.
 

 

Siêu mẫu Anh Kate Moss cũng tham gia chiến dịch từ thiện ủng hộ các bệnh nhân ung thư vú.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive