Mỹ nhân Trương Vũ Kỳ tái xuất sau scandal "mua dâm" của chồng

-Thứ bảy, ngày 15/11/2014 11:20 GMT+7

(Dân trí) - Cố gắng tỏ ra thật vui vẻ, bình tĩnh khi tham dự sự kiện tại Bắc Kinh tối 14/11, nhưng người đẹp Trương Vũ Kỳ vẫn không giấu được sự buồn bã khi được hỏi về scandal "mua dâm" của ông xã, đạo diễn Vương Toàn An.

 


Trương Vũ Kỳ xuất hiện với hình ảnh cuốn hút, sáng rực khi tham dự sự kiện tại Bắc Kinh, tối 14/11. Đây là sự kiện đầu tiên mà cô tham gia kể từ khi chồng cô bị bắt vì mua dâm trái phép hồi trung tuần tháng 9 vừa rồi. 

 

Chồng của Trương Vũ Kỳ, đạo diễn Vương Toàn An, 49 tuổi, đã bị cảnh sát 'hỏi thăm' và bắt giữ khi đang tiến hành mua dâm với hai phụ nữ vào ngày 10/9 vừa rồi. Vào thời điểm chồng bị bắt, nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ đang bận rộn tham dự tuần lễ thời trang New York tại Mỹ. Cô từ chối bình luận trước thông tin chồng bị bắt. 

 


Suốt gần 3 tháng qua, Trương Vũ Kỳ hầu như né tránh giới truyền thông và không tham gia bất kỳ sự kiện nào của làng giải trí. Cô cũng không nhận lời phỏng vấn của bất kỳ tờ báo nào tại Trung Quốc liên quan tới scandal của 'ông xã'. Tuy nhiên, bạn bè của người đẹp họ Trương cho hay, cô đã lên kế hoạch ly dị chồng sau sự việc tai tiếng này. 

 


Trương Vũ Kỳ bất ngờ làm đám cưới với đạo diễn họ Vương vào năm 2011 sau một thời gian ngắn hò hẹn. Đạo diễn họ Vương hơn vợ hơn 10 tuổi và cặp đôi bén duyên từ một lần hợp tác chung. Trước ống kính báo giới, hai người luôn tỏ ra là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Sau ba năm chung sống, họ chưa có con.

  


Trong buổi họp báo, Trương Vũ Kỳ tỏ ra rất vui vẻ, thoải mái nhưng khi được hỏi tới chồng, cô từ chối bình luận. Người đẹp nán lại sự kiện này chỉ khoảng 15 phút rồi nhanh chóng cáo lui để né tránh giới truyền thông. 

  

Quyết định lập gia đình của Trương Vũ Kỳ và đạo diễn họ Vương từng khiến bạn bè và đồng nghiệp của họ ngạc nhiên. Người đẹp quen biết đạo diễn họ Vương chưa lâu đã đồng ý nhận lời làm vợ anh. 

 


Một số nguồn tin cho hay, Trương Vũ Kỳ và chồng đã lên kế hoạch sinh con trong năm nay hoặc năm sau nhưng scandal của đạo diễn họ Vương đã khiến mọi dự định của họ đổ vỡ. Hiện, Vũ Kỳ đang sống tại Bắc Kinh cùng bố mẹ. 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive