Mỹ nhân xứ Hàn Eugene khoe đã có “tin vui”

-Thứ năm, ngày 16/10/2014 10:11 GMT+7

(Dân trí) - Eugene, thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn S.E.S, và chồng - nam diễn viên Ki Tae Young vừa thông báo với người hâm mộ, họ đang chờ đón đứa con đầu lòng, dự kiến chào đời vào mùa xuân năm sau.

Cặp đôi này đã làm đám cưới được 3 năm nhưng vì do công việc bận rộn, mãi tới 2014, họ mới có tin vui. Còn nhớ, trong ngày tổ chức hôn lễ, Eugene và Ki Tae Young còn tuyên bố, họ muốn có thật nhiều con, cụ thể 3-4 “thiên thần” nhỏ đáng yêu.

 

Dù cặp vợ chồng trẻ rất hào hứng về sự xuất hiện của một thành viên mới trong gia đình, nhưng mối quan hệ giữa Eugene và Ki Tae Young đã có một sự khởi đầu không mấy mặn mà. 
 

 

Vợ chồng Eugene và Ki Tae Young sẽ đón đứa con đầu lòng vào mùa xuân năm tới.
 

Nhớ về những ngày tháng mới quen nhau, Eugene cười nói: “Trong lần đầu tiên gặp nhau, tôi không nghĩ chúng tôi sẽ yêu nhau đâu”.

 

Eugene và Ki Tae Young bắt đầu hò hẹn sau khi gặp nhau tại trường quay vào năm 2009. Tuy nhiên, họ đã biết nhau từ lần làm việc chung trong bộ phim Creating Destiny. Song, ở thời điểm đó, họ vẫn chưa có cảm tình đặc biệt với nhau.

 

Eugene cho rằng Ki Tae Young quá lạnh lùng nhưng thực ra là do nam diễn viên này hơi nhút nhát khi đứng trước một cô gái đẹp và thông minh như Eugene. Ki Tae Young khong biết phải nói gì và cũng chẳng biết Eugene là ai cho tới khi hai người bắt đầu làm việc chung.

 

“Tae Young là người khép kín nhưng tôi hiểu rằng, tôi phải trở nên thân thiết với anh ấy thì mới có thể làm việc chung được. Vì thế, tôi chủ động làm quen với anh ấy trước”, Eunge nhớ lại.
 

 

Eugene và Ki Tae Young trong hôn lễ năm 2011.

 

Sau khi trở nên gần gũi với nhau hơn, Eugene và Tae Young bắt đầu nhắn tin cho nhau thường xuyên. Việc nhắn tin này làm rộ lên thông tin họ đang hò hẹn dù lúc đó họ vẫn chỉ là đồng nghiệp thông thường. Hai người đã buộc phải gặp nhau, trao đổi cách “dập tan” tin đồn hò hẹn. Những buổi gặp gỡ này vô tình lại khiến họ gắn bó với nhau hơn và bắt đầu yêu nhau thực sự.

 

“Khi bộ phim sắp đóng máy, tôi nhận ra rằng, cô ấy khác xa với những người tôi từng gặp. Cô ấy có một trái tim trong sáng, thánh thiện và tôi dần yêu cô ấy”, Ki Tae Young kể lại.

 

Đám cưới của Eugene và Ki Tae Young diễn ra vào tháng 7/2011 tại Seoul. Và cặp đôi dành 3 tuần chu du khắp châu Âu để hưởng tuần trăng mật.

 

Trong năm nay, Ki Tae Young tham gia bộ phim truyền hình Make A Wish còn vợ anh góp mặt trong bộ phim Can We Love?. Năm ngoái, cặp vợ chồng trẻ này còn tham gia show truyền hình thực tế mang tên Super Couple Diary và chẳng ngại tiết lộ với khán giả cuộc sống vợ chồng của họ.

 

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive