Mỹ nhân xứ Hàn Song Ji Hyo xinh đẹp tại Việt Nam

-Thứ bảy, ngày 02/08/2014 03:42 GMT+7

Nữ MC trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Hàn Quốc "Running Man", Song Ji Hyo xuất hiện rạng ngời tại Việt Nam ngày 1.8 vừa qua trong chương trình "This Is Living" do cô làm đại sứ. Xuất hiện cùng Song Ji Hyo còn có Hoa hậu Thùy Lâm.

 


Song Ji Hyo rạng rỡ với váy cocktail màu trắng tinh khôi. Cô gửi lời chào tới người hâm mộ bằng tiếng Việt.

 


Trong lần thứ hai có mặt tại Việt Nam, Song Ji Hyo xuất hiện với vai trò là đại sứ thương hiệu của ngành hàng điện tử gia dụng cao cấp Samsung với tên gọi “This Is Living”. Cô cũng chia sẻ kế hoạch quay lại Việt Nam cùng diễn viên Kim Woon Bin vào giữa tháng 9/2014 để đóng phim ngắn trực tuyến cùng giới trẻ Việt Nam trong khuôn khổ chương trình.

 


Song Ji Hyo "bật mí" rằng cô đã gắn bó với các sản phẩm của Samsung từ khi còn nhỏ. Cô hy vọng sau khi trải nghiệm những hoạt động thú vị của dự án và các sản phẩm điện tử gia dụng của Samsung, các bạn trẻ Việt Nam không chỉ tìm cho mình những bí quyết giúp cuộc sống trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn hơn mà còn thể hiện được dấu ấn cá nhân trong không gian sống của mình.

 


Mặc dù đã là bà mẹ hai con, hoa hậu Thùy Lâm vẫn khiến cho người hâm mộ trầm trồ vì vẻ đẹp mặn mà của mình trong bộ váy dạ hội hồng xẻ lưng trần gợi cảm.

 


Rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng nhưng mỗi lần có mặt, Thùy Lâm đều gây ấn tượng với phong cách giản dị, tinh tế và sang trọng.

 


“Phụ tá” xinh đẹp của MasterChef Thanh Hòa

 


Cùng với hoa hậu Thùy Lâm, "Vua đầu bếp" 2013 Ngô Thanh Hòa, nhà thiết kế nội thất Phạm Cao Đông là 3 đại sứ của chiến dịch "This Is Living" của Samsung tại Việt Nam

 


Ông Kim Cheol Gi – Tổng Giám Đốc Công ty Điện tử Samsung chia sẻ người tiêu dùng ngày nay họ không chỉ xem xét các thiết bị điện tử tiêu dùng dưới góc độ công nghệ và tính năng cải tiến, mà còn ở khía cạnh phù hợp với thiết kế và vẻ thẩm mỹ chung của ngôi nhà.

 


Những đại sứ của Samsung Việt Nam: nhà thiết kế Cao Đông, Hoa hậu Thùy Lâm, Song Ji Hyo và "Vua đầu bếp" 2013 Thanh Hòa chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám Đốc công ty Điện tử Samsung

“This Is Living” là dự án của ngành hàng điện tử gia dụng của Samsung tại Việt Nam nhằm mang cơ hội trải nghiệm phong cách sống trên thông qua những sản phẩm điện tử gia dụng Samsung có thiết kế tinh tế và các tính năng hữu ích, thiết lập một chuẩn mực mới cho các sản phẩm điện tử gia dụng.


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive