Mỹ: Xả súng ở một lễ hội âm nhạc, ít nhất 6 người bị thương

Theo Vietnamplus-Thứ hai, ngày 07/07/2014 00:32 GMT+7

Ảnh minh họa

Truyền thông Mỹ ngày 5/7 đưa tin ít nhất 6 người bị thương khi một người đàn ông bất ngờ rút súng nhằm vào những người tham dự lễ hội âm nhạc ở thành phố Houston.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng khi có hàng nghìn người đang tham dự một hoạt động vui chơi trong khuôn khổ Lễ hội Caribe Houston.

Thủ phạm là một người trong số này và kết quả có 4 người đàn ông bị thương do trúng đạn, 2 phụ nữ bị thương do bị những người khác giẫm đạp trong lúc tìm cách chạy ra ngoài.

Một đoạn video đăng trên trang mạng Youtube sau đó cho thấy có rất đông người đang nhảy trên một khán đài chật ních người và sau đó có vài tiếng súng vang lên trước khi cả không gian ngập trong những tiếng la hét thất thanh.

Khoảng 30 cảnh sát đã được phân công bảo vệ an ninh cho lễ hội nhưng khi vụ việc xảy ra, họ đang đứng ở khu vực phía bên ngoài. Hiện cơ quan chức năng chưa công bố danh tính những người bị thương và cũng chưa có ai bị bắt giữ.

Theo một số nhân chứng, kẻ nổ súng là một nam thanh niên người Mỹ gốc Phi. Tên này kịp trốn thoát trong lúc mọi người đang hoảng loạn.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive