Nam ca sĩ Hàn Quốc bị cảnh sát triệu tập vì gây tai nạn xe hơi

-Thứ tư, ngày 08/10/2014 06:36 GMT+7

(Dân trí) - Sau thời gian điều tra xác định nguyên nhân gây ra tai nạn, mới đây cảnh sát đã quyết định triệu tập nam ca sĩ Seungri, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng xứ kim chi Big Bang.

Theo thông tin cập nhật từ Channel A mới đây về vụ tai nạn xe hơi xảy ra vào tháng trước của Seungri, cảnh sát đã có thông báo triệu tập nam ca sĩ này nhằm phục vụ cho cuộc điều tra về vụ tai nạn xe hơi mà anh được cho là nghi phạm. Với những dữ liệu được phân tích từ chiếc hộp đen lắp đặt trong xe hơi của Seungri, cảnh sát đã nhận định rằng, tai nạn xảy ra là do nam ca sĩ chạy xe quá tốc độ.

 

Cảnh sát đã có thông báo triệu tập Seungri sau khi có kết quả phân tích từ hộp đen

Trước đó, phía thành viên nhóm Big Bang giải thích nguyên nhân với cảnh sát rằng, anh đã ở trong tình trạng say rượu khi đang lái xe. Tuy nhiên, cảnh sát đã phản bác lại điều này và xác nhận, say rượu không phải là yếu tố gây ra tai nạn trong thời điểm Seungri điều khiển xe mà nguyên nhân chính là anh đã chạy xe quá tốc độ cho phép.

Điều này đã được kết luận bởi những người đại diện cơ quan cảnh sát có mặt tại hiện trường xảy ra tai nạn. Theo đó, nam ca sĩ nhóm Big Bang đã lái xe với tốc độ 100km - 110km/giờ thay vì chỉ được chạy tối đa là 80km/giờ theo quy định. Công ty YG và đại diện pháp lý của Seungri cũng đã nhận được quyết định triệu tập từ cảnh sát ngay khi cơ quan này có được kết quả phân tích của chiếc hộp đen được đặt trong xe hơi.

 

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn vào tháng trước

Nguồn tin cũng cho biết thêm, bước đầu nguyên nhân của vụ tai nạn xe hơi được xác định là do chạy xe quá tốc độ, Seungri có thể sẽ bị phạt tiền nếu tài xế xe còn lại trong vụ tai nạn bị thương. Hiện tại, phía cảnh sát cũng đang lên kế hoạch triệu tập Seungri trực tiếp tới đồn để làm rõ thêm một số thông tin phục vụ cho việc điều tra và kết luận về vụ tai nạn xe hơi do anh gây ra.

Trong khi đó một nguồn tin khác cho hay, nam ca sĩ Seungri đang phải nhập viện trở lại trong tình trạng sức khỏe không tốt vì đang sốt cao.

 

Cảnh sát tại hiện trường xác nhận chạy xe quá tốc độ là nguyên nhân gây ra tai nạn này.

T.H

Theo SP

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive