Nam thanh niên “ngáo đá” leo lên trạm điện biến thế… chơi

-Thứ năm, ngày 05/03/2015 17:32 GMT+7

Dân trí Một nam thanh niên được cho là trong tình trạng “ngáo đá” đã lên trạm điện biến thế nằm vắt vẻo trên đó. Bị điện giật, anh ta vẫn "cựa quậy" như bơi trên không trung trước khi rơi xuống một tấm nệm được một trường học gần đó mang ra cứu hộ.

Khoảng 9 giờ 30 phút, ngày 5/3 một thanh niên nghi bị ảo giác do sử dụng ma túy đá  bất ngờ chèo lên trạm biến thế của Công ty viễn thông và Bưu điện Hải Phòng quản lý, có địa chỉ tại  đường Nguyễn Tri Phương, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng (Hải Phòng) nằm … chơi. Hành vi này đã nhanh chóng được người đi đường phát hiện gọi điện thoại cho công an, PCCC đến để cứu hộ. Một trường học ở ngay cạnh đó đã nhanh ý mang chiếc đệm dày để ngay dưới chân trạm biến thế để tham gia cứu đối tượng “kì lạ” này. Tuy nhiên người dân, Điện lực Hải Phòng đã tham gia vận động người này xuống đất. Tuy nhiên ngay sau khi lên được vị trí tưởng như an tọa trên trạm biến áp thì nguồn điện đã hút đối tượng này vào gây ra những tiếng nổ. Đến khi được điện lực Hải Phòng kịp thời ngắt nguồn điện thì thanh niên “ ngáo đá” này mới rơi tự do xuống đất đúng vị trí mà chiếc nệm  đang được đặt hứng sẵn.

 

 

Nam thanh niên ngáo đá được phát hiện trên trạm biến áp

Nam thanh niên này rơi xuống đất và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng trong tình trạng nguy kịch do bị bỏng nặng tại 2 tay, vùng mặt, cổ…Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết: thanh niên này khi rơi xuống mặt và tay đã đen xì vì bị bỏng.

Sự ứng cứu kịp thời của người dân và điện lực Hồng Bàng, công ty điện lực Hải Phòng bước đầu đã giúp thanh niên này đi cấp cứu. Phía bệnh viện Việt Tiệp cho biết: thanh niên trên đang trong tình trạng nguy kịch. 

Thu Hằng

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive