Ngắm biệt thự mới tậu bên sông của người đẹp Lã Thanh Huyền

-Thứ tư, ngày 18/05/2016 13:12 GMT+7

Dân trí Chia sẻ cùng Dân trí, Lã Thanh Huyền cho biết dự tính đầu năm tới gia đình cô sẽ sửa sang và hoàn thiện căn biệt thự mới. Nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc khi “chạm tay vào ước mơ” sở hữu một ngôi nhà với mảnh vườn nhỏ và bờ sông bao quanh.

Lã Thanh Huyền cho biết cô yêu thích phong cách thanh lịch và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy nên căn biệt thự mới với tổng diện tích khoảng 300m2 mà hai vợ chồng mới tậu sẽ được trang trí bằng gam màu sáng là chủ đạo. Căn biệt thự ở Long Biên, Hà Nội này trước mắt sẽ được gia đình cô làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần.

“Hiện giờ, trong khuôn viên vườn nhà đã có một cây xoài, một cây vú sữa và 2 cây hoa osaka. Vườn trước Huyền muốn trồng một giàn hoa leo trước cổng như hoa hồng leo hoặc hoa giấy, ở vườn sẽ trồng thêm cẩm tú cầu.

Vườn sau nhìn ra sông, Huyền dự định sẽ làm nơi để ngồi thưởng trà hoặc tổ chức những bữa tiệc BBQ, sẽ trồng một số loại cây leo trên giàn như trường xuân hoặc vài bụi tường vi”, nữ diễn viên có tâm hồn lãng mạn hào hứng chia sẻ.

Trên ban công, Người đẹp phụ nữ thế kỷ 21 cũng sẽ trồng các loài hoa theo mùa và một ít loại cây như cà chua hay dâu tây ở sân thượng. Vốn rất yêu cây cỏ và hoa nên nữ diễn viên muốn trong nhà sẽ tràn đầy màu xanh thiên nhiên. Cô bạn thân là diễn viên Minh Hương (Nhật ký Vàng Anh) rất hào hứng muốn tặng cây xanh làm kỉ niệm cho Lã Thanh Huyền nhân dịp tậu nhà mới. Một cô bạn thân khác là MC Vân Hugo cũng chia sẻ niềm vui cùng Lã Thanh Huyền và mong sớm có dịp sang thăm nhà.

Những hình ảnh được Lã Thanh Huyền ghi lại tại ngôi biệt thự mới tậu:

 

 

 

 

 

 

 

Phương Nhung
Ảnh: NVCC

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive