Ngày hội nuôi dưỡng nghề nghiệp con trẻ

-Thứ sáu, ngày 28/11/2014 07:59 GMT+7

Mỗi đứa trẻ đều ấp ủ cho riêng mình một ước mơ. Dù rất hồn nhiên và giản dị, những mơ ướcấy chính là những bước đi đầu tiên định hướng cho nghề nghiệp của bé sau này.

Với mong muốn cùng bậc cha mẹ vun đắp ước mơ cho con trẻ, Manulife đã tổ chức chuỗi ngày hội “Manulife cùng bé ước mơ” tại TPHCM và Hà Nội trong tháng 11 vừa qua với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

 

Vun đắp ước mơ trẻ thơ

 

Hành trình “Manulife cùng bé ước mơ” đã được tổ chức tại Trung tâm Thể thao và Giáo dục hướng nghiệp cho học sinh Vietopia (Quận 7, TPHCM) và khu vui chơi Kizciti (Hà Nội). Tại đây, các bé được tham gia nhiều trò chơi hướng nghiệp, được tập làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau như bác sĩ, y tá, phi công, lính cứu hỏa, kỹ sư, đầu bếp…

 

Trong mô hình thu nhỏ của một thành phố,các bé đều tỏ ra thích thú và say mê với công việc. Cha mẹ có thể quan sát con mình học hỏi kỹ năng sáng tạo, phối hợp với bạn bè hay tự mình tạo ra thành quả dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

 

Chị Phạm Thị Sông Bé (Quận 6, TPHCM) tự hào kể về con trai của mình: “Hôm nay dẫn bé đến tham gia chương trình, nhìn con hào hứng, mải mê chơi tại xưởng sản xuất ô tô, tôi rất vui khi khám phá ra bé rất thích làm kỹ sư. Với tôi, chương trình vừa tạo ra sân chơi thú vị cho bé, vừa giúp cha mẹ hiểu và có kế hoạch giúp con hiện thực hóa ước mơ của mình”.

 

 

Các bé háo hức cùng cha mẹ đăng ký tham gia ngày hội 

 

 

Nhiều bé gái thích thú khi được trở thành những cô y tá, cẩn thận chăm sóc trẻ sơ sinh

 

 

Bé nhiệt tình và hăng say thực hiện nhiệm vụ cứu hỏa khách sạn trong thành phố

 

Ngày hội thiết thực và bổ ích cho cả gia đình

 

Không chỉ có những hoạt động hướng nghiệp, Ngày hội “Manulife cùng bé ước mơ” còn được mở rộng bằng trò chơi ghép hình thú vị với khối trưng bày Manulife, nơi bố mẹ và bé có thể cùng chơi, chụp hình và nhận được những món quà xinh xắn.

 

“Con gái tôi rất hào hứng khi tham gia Ngày hội, bé mải mê chơi từ sáng và thích thú khi nhận được phần quà thú vị từ Manulife. Tôi cũng rất vui vì có thời gian chơi vớicon và hiểu con hơn. Cũng rất hay là trong dịp này tôi lại hiểu thêm được một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ tài chính từ bảo hiểm nhân thọ cho gia đình, đặc biệt là cho con”, chị Nguyễn Thu Hương (Quận Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ.

 

 

Cả gia đình cùng tham gia trò chơi ghép hình và chụp hình kỷ niệm
 

 

Ngày hội là vừa sân chơi bổ ích cho bé, vừa giúp bố mẹ có khoảng thời gian ý nghĩa bên con

 

Ngày hội “Manulife cùng bé ước mơ” để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng đẹp trong lòng các gia đình đến tham gia. Với chương trình ý nghĩa này, Manulife không chỉ tạo cơ hội cho các bậc phụ huynh khám phá thế giới ước mơ diệu kỳ mà bé luôn ấp ủ mà còn giúp cha mẹ chuẩn bị kế hoạch tài chính vun đắp ước mơ của con trẻ trong tương lai.

 

 Thủy Tiên

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive