Nghệ An: 35 Đảng viên trẻ được tuyên dương

-Thứ hai, ngày 02/02/2015 01:59 GMT+7

Dân trí 35 Đảng viên được tuyên dương trong đợt này là những gương mặt tiêu biểu, những biểu hiện sinh động cho quyết tâm cả tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác.

Tối 1/2, tại hội trường trường Đại học Vinh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Nghệ An đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu trên toàn tỉnh. 35 Đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương hôm nay đại diện cho những tấm gương tiêu biểu nhất trong các lĩnh vực học tập, giảng dạy, nghiên cứu, lao động , sản xuất, quôc phòng an ninh.

 

Đại diện Tỉnh đoàn Nghệ An trao bằng khen đến các Đảng viên tiêu biểu được tuyên dương đợt này.

Buổi lễ tuyên dương những Đảng viên trẻ tiêu biểu cũng là dịp để thế hệ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên đảng cộng sản Việt Nam”.

Thông qua hoạt động này để góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ Đoàn trong công tác xây dựng đảng; giáo dục đoàn viên thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để ĐVTN rèn luyện học tập; đồng thời biểu dương, khen thưởng kịp thời các cá nhân đảng viên trẻ tiêu biểu đã có những thành tích xuất sắc trong phấn đấu rèn luyện , thực sự xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của đảng .

 

35 đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương là những biểu hiện sinh động cho quyết tâm cả tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác, đại diện cho hàng ngàn bạn trẻ xứ Nghệ say mê học tập, không ngừng rèn luyện, vươn lên lập thân, lập nghiệp.

Nguyễn Duy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive