Nghe Lệ Quyên thổn thức với 'Duyên phận'

-Thứ năm, ngày 15/09/2016 06:41 GMT+7

đêm nhạc của ca sĩ Lệ Quyên với khách mời Quốc Thiên và Lê Hiếu sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 7/10 tại Nhà hát Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Qua Duyên phận, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên sẽ hát những ca khúc "không tên" của nhạc sĩ vũ Thành An và đặc biệt là những ca khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh nằm trong album Còn trong kỷ niệm vừa ra mắt trong năm nay.

 


Lệ Quyên cùng hai khách mời Lê Hiếu (bên trái) và Quốc Thiên

Cùng với những tác phẩm như Còn trong kỷ niệm, Duyên phận, Bản tình cuối, Dấu tình sầu... Lệ Quyên không ngại "bật mí" cô sẽ hát cùng hai khách mời Quốc Thiên trong ca khúc Xin thời gian qua mau và Lê Hiếu trong Tình bơ vơ Em đã từng yêu.

Như chia sẻ của đạo diễn âm nhạc chương trình, nhạc sĩ Anh Tú (Tú Dưa), thì Duyên phận sẽ là một không gian âm nhạc mang màu sắc của thể loại bolero luôn gắn liền với phong cách âm nhạc của Lệ Quyên. Tuy nhiên, với sân khấu của nhà hát Galaxy, có thể đây sẽ là một "thử thách" cho cô bởi đây vốn không phải là "đất vàng" mà Lệ Quyên vẫn thường biểu diễn.

Trong sự hồi hộp của ngày trở lại Thủ đô, Lệ Quyên cho biết "Trong chương trình, những thổn thức, giận hờn hay khát khao của người phụ nữ trong tình yêu sẽ được thể hiện không chỉ qua những bản "hít" mà có thể đến từ những câu chuyện mà tôi chia sẻ về cuộc sống và các dự định âm nhạc của bản thân trong tương lai".

Thanh Tú

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive