Nghệ sỹ hưởng ứng nồng nhiệt đêm nhạc vì người nghèo

-Chủ nhật, ngày 17/08/2014 09:40 GMT+7

(Dân trí) - Nhiều nghệ sỹ như Ngọc Khuê, Việt Tú, Thuỷ Đặng( The Voice), Đăng Quân( Quan Quân VN Got Talent), Quang Hiếu, Lê Vũ Bình ( SMĐH)…không quản ngại mưa gió đường xa biểu diễn trong đêm nhạc vì người nghèo tại Sơn La và Thanh Hóa.

Ngày 15 và 16/8, đoàn nghệ sỹ có chuyến lưu diễn tại Mộc Châu, Sơn La và Thường Xuân, Thanh Hóa. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động mang ý nghĩa từ thiện của Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

 


Ngọc Khuê hát trong đêm nhạc vì người nghèo

Đạo diễn Tô Thanh Tân cho biết, trong đêm thứ nhất tại Mộc châu thời tiết không thuận lợi nên sân khấu phải di chuyển từ ngoài trời vào trong nhà. Lượng khán giả đến tham gia không đông như mong đợi. Tổng số tiền Hội chữ thập đỏ Mộc Châu nhận được từ dự án bò là 230 triệu đồng và các cá nhân ủng hộ trong đêm nhạc là 8 triệu đồng, trong đó diễn viên điện ảnh Hải Anh ủng hộ 5 triệu đồng.

Đêm thứ hai diễn ra tại Sân vận động Thường Xuân, Thanh Hóa khán giả đến chật kín. Số tiền thu được từ dự án do các đối tác tài trợ là 240 triệu đồng. Số tiền từ các doanh nghiệp ủng hộ cho Hội chữ thập đỏ Thường Xuân là 190 triệu đồng trong đó diễn viên Hải Anh ủng hộ 5 triệu đồng, doanh nhân Linh Phượng ủng hộ 10 triệu đồng.

Chương trình có sự góp mặt của các ca sỹ , nghệ sỹ như Ngọc Khuê, Việt Tú, Thuỷ Đặng( The Voice), Đăng Quân( Quan Quân VN Got Talent), Quang Hiếu, Lê Vũ Bình ( SMĐH), nhóm múa Nón Việt, Lưu Kỳ Hương.  Chương trình đêm nhạc vì người nghèo do đạo diễn Tô Thanh Tân kêu gọi các ca sỹ, nghệ sỹ tổ chức.

 

Hà Thanh

Ảnh: Thiên Hùng

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive