Nghi án: 3 cầu thủ Leicester quan hệ tình dục tập thể, phân biệt chủng tộc tại Thái Lan

-Thứ hai, ngày 01/06/2015 08:21 GMT+7

Chuyến du đấu của CLB Leicester City sau khi mùa giải 2014-15 kết thúc đang để lại những ấn tượng khó phai vì... tiêu cực. Cụ thể, đã có 3 cầu thủ tham gia vào những màn trác táng xác thịt với thái độ không đúng mực.

Tờ Sunday Mirror (Anh) đã bóc mẽ một vụ việc có thể khiến HLV Nigel Pearson của Leicester City nổi cơn lôi đình: Đã có 3 cầu thủ của đội bóng áo xanh tham gia quan hệ tình dục tập thể với gái mại dâm tại Thái Lan và liên tục có hành vi kỳ thị chủng tộc với họ.

Đáng chú ý, một trong ba cái tên này là James Pearson, con trai của HLV Nigel. Hai người còn lại được xác định là Tom Hopper và Adam Smith. Cả ba đều chung độ tuổi từ 21 đến 22.

Đoạn băng hình quay bằng điện thoại di động này đã được 3 cầu thủ nói trên chia sẻ lại với bạn bè tại Anh. Trong đó, những tiếng nhục mạ các cô gái làng chơi Thái Lan vang lên rất rõ ràng. Một cô gái bị gọi là “mắt bé tí” trong khi một cô khác bị gọi là... “người nhà Minh”.

 


James, con trai của HLV Nigel Pearson

 


Thủ môn trẻ Adam Smith

 


Tiền đạo giàu tiềm năng Tom Hopper

Buổi “liên hoan xác thịt” này được xác định rơi vào thời điểm CLB Leicester City tới Thái Lan du đấu sau mùa 2014-15. Người phát ngôn của đội bóng cho biết: “Tất cả các cầu thủ của chúng tôi ở mọi cấp độ được yêu cầu hành xử như những đại sứ cho CLB, cả trong và ngoài sân cỏ. Vì vậy, chúng tôi sẽ có biện pháp mạnh mẽ trước các hành vi này”.

“Tom Hopper, James Pearson và Adam Smith sẽ được triệu tập tại Anh ngày hôm nay để họp kín với các đại diện CLB trước khi đưa ra lời xin lỗi về hành vi của bản thân. Họ sẽ cần xin lỗi các cô gái trong vụ việc, CLB, chủ tịch, người hâm mộ và gia đình của chính họ. Một cuộc điều tra chính thức sẽ được tiến hành và các cầu thủ cùng những người đại diện sẽ phải đón nhận độc lập”.

Điều đáng chú ý là các ông chủ của CLB Leicester City mang quốc tịch Thái Lan - Vichai và Aiyawatt Srivaddhanaprabha. Họ đưa đội bóng này đến đây nhằm quảng bá cho một hãng du lịch. Hình ảnh của hãng như vậy cũng đã bị ảnh hưởng. Không loại trừ khả năng Leicester sẽ mất một hợp đồng tiền triệu hoặc phải bồi thường lớn cho đối tác sau vụ việc này.

 


Uy tín của bố con Srivaddhanaprabha đã bị ảnh hưởng

Vu Chân
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive