Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử

-Thứ năm, ngày 08/01/2015 20:45 GMT+7

Dân trí Bế tắc trong cuộc sống, Hoàng đã sát hại vợ con rồi uống thuốc sâu tự tử. Các nạn nhân sau đó được phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng, vợ Hoàng đã tử vong.

 

Hiện trường nơi xảy ra vụ án thương tâm

Ngày 8/1, Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành điều tra vụ án mạng thương tâm vừa xảy ra ở xã Suối Tre (TX.Long Khánh, Đồng Nai). Theo đó, khoảng 1h30 ngày 8/1 vợ chồng ông Trần Văn Hùng (42 tuổi) đi cạo mủ cao su về nhà thì hoảng hốt khi phát hiện con gái Trần Thị Ngọc Hậu (19 tuổi) và cháu ngoại hơn 1 tuổi tên Đặng Phi Long nằm bất tỉnh trên giường. Trên người 2 mẹ con có nhiều vết đâm, ướt đẫm máu.

Chị Hậu nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Suối Tre cấp cứu. Nhưng do có vết đâm thấu tim nên nạn nhân đã tử vong. Còn cháu Long thì bị đâm trúng ngực, được đưa đến bệnh nhi Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, sau đó đã được chuyển lên bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM để điều trị.

Công an xã Suối Tre và Đội nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai nhanh chóng đến phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện con dao dính máu và bức thư tuyệt mệnh được cho là của anh Đoàn Huy Hoàng, người chồng chị Hậu.

Lá thư  được viết với nội dung người chồng rất thương vợ con. Tuy nhiên, do không lo được cho gia đình nên đành tìm đến cái chết. Và Hoàng có viết cả nhà mong được chết chung.

Khi công an và gia đình tỏa ra tìm kiếm thì thấy Hoàng nằm thoi thóp cách hiện trường vụ án khoảng 1 km. Trên cổ Hoàng có một vết cứa, mùi thuốc trừ sâu nồng nặc, cạnh đó là vỏ chai thuốc nằm lăn lóc dưới đất. Ngay lập tức, Hoàng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Suối Tre, sau đó chuyển lên bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) trong tình trạng nguy kịch.

 

Nghi can sát hại vợ con đang bị cơ quan công an giám sát tại bệnh viện

Theo người nhà các nạn nhân, Hoàng và chị Hậu cưới nhau khoảng 2 năm, có 1 con trai. Hoàng làm nghề cạo mủ cao su, nhưng hiện đã nghỉ. Chị Hậu làm công nhân ở KCN Bàu Xéo. Do cuộc sống khó khăn nên thời gian gần đây giữa 2 vợ chồng thường hay xảy ra cãi vã.

Trước khi xảy ra vụ án mạng, người nhà cho biết Hoàng có nghi vợ ngoại tình nên ghen tuông, đánh đập. Thời điểm xảy ra vụ án mạng cũng chính là ngày sinh nhật 19 tuổi của chị Hậu.

Vụ việc đang được công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ.

Trần Minh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive