Nghĩa cử cao đẹp của Ibrahimovic: Chi tiền tài trợ đội tuyển bóng đá của người thiểu năng

-Thứ ba, ngày 12/08/2014 20:35 GMT+7

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vừa bỏ tiền túi đưa đội tuyển bóng đá thiểu năng Thụy Điển sang Brazil dự giải vô địch thế giới dành cho người thiểu năng (INAS World Cup).

Đội tuyển bóng đá người thiểu năng Thụy Điển cần 350 ngàn kronor để dự INAS World Cup tại Brazil tháng này, nhưng ngân sách quá eo hẹp và họ cần sự giúp đỡ.

Các cầu thủ bóng đá đã giúp đỡ họ là Johan Elmander, Kim Kallstron, Andreas Isaksson và Per Nilsson, những cầu thủ đã kí vào áo đấu rồi bán đấu giá lấy tiền. Và ngoài ra, còn có Zlatan Ibrahimovic.

Biết tin các em khuyết tật cần tiền, Ibra cáu với các đồng đội: “Các cậu làm cái quái gì với những chiếc áo này? Liệu bán được báo nhiêu?”. Ngay sao đó anh hỏi số tài khoản ngân hàng của đội tuyển và chuyển tiền vào đó.

“Bóng đá dành cho mọi người, mọi giới, dù khuyết tật hay không”, Zlatan nói. “Và khi chúng tôi lỡ World Cup, tôi đã rất thất vọng, nên khi tôi nghe nói đội bóng người thiểu năng cần giúp đỡ để dự World Cup, tôi đã rất sẵn lòng giúp đỡ họ”.

HLV đội tuyển Stefan Jonsson nói thêm: “Thật không thể tin được, thật phi thường và tuyệt vời. Tôi vẫn phải tự véo mình để tin đây là sự thật. Cảm ơn Zlatan đã giúp giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực”.


Theo Yahoo Sport

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive