Ngô Hoàng Thịnh vắng mặt trận gặp HA.GL?

Theo Bongdaplus-Thứ năm, ngày 09/04/2015 11:12 GMT+7

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh

VTV.vn - Trước trận đấu tâm điểm của vòng 9 V.League giữa SLNA và HA.GL, đội bóng xứ Nghệ đang hồi hộp với trường hợp của Ngô Hoàng Thịnh khi tiền vệ này bị ốm.

Trong những ngày qua, Ngô Hoàng Thịnh đang dính quai bị vẫn chưa khỏi. Trong khi đó, trận đấu giữa SLNA và HA.GL sẽ diễn ra vào ngày 12/4 tới, nên đội bóng xứ Nghệ tỏ ra khá lo lắng. Không có sự phục vụ của đội trưởng U23 Việt Nam tại Asiad 17, sức mạnh của SLNA sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Cũng liên quan đến SLNA, phía đội bóng xứ Nghệ cho biết, 2 cầu thủ bị chấn thương sau khi trở về từ U23 Việt Nam là Phúc Tịnh và Tuấn Tài đã tập luyện trở lại. Tuy nhiên, khả năng ra sân của bộ đôi này vẫn còn bỏ ngỏ. Trong lúc đó, Quang Tình đã bình phục hoàn toàn sau một thời gian dưỡng thương và sẵn sàng ra sân trong trận cầu đáng được chờ đợi với HA.GL.

Về vấn đề ngoại binh, SLNA chỉ còn 1 ngoại binh duy nhất là tiền đạo Abukabar sau khi loại Bosman. Riêng chân sút mới tậu Odar đã trở lại Nigeria. TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SLNA - Nguyễn Hồng Thanh cho biết, tiền đạo này vẫn còn ràng buộc hợp đồng với CLB của Nigeria nên muốn sở hữu Odar, đội bóng xứ Nghệ phải thương thảo để chuyển nhượng. Hiện tại, cả hai bên đang liên hệ lẫn nhau để SLNA kịp đăng ký Odar thi đấu từ ngày 2/5 tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive