Ngọc Ánh miệt mài tập luyện cho liveshow

-Thứ bảy, ngày 02/08/2014 02:50 GMT+7

(Dân trí) - Ca sỹ U50 Ngọc Ánh sẽ có liveshow hoành tráng và bùng nổ vào 2/8 này tại TPHCM.

Chị vừa có buổi tập luyện cùng với ban nhạc Headlight tại TP.HCM. Dù đã bước sang tuổi 50 nhưng giọng hát của chị vẫn nồng nàn, mạnh mẽ, dữ dội và đầy nội lực. Do ca sỹ Phương Thanh và Ngọc Sơn đang bận lưu diễn ở xa nên ca sỹ Ngọc Ánh tập thay cho các tiết mục song ca với 2 ca sỹ này. Cả 3 sẽ có buổi tập chung vào chiều 1/8/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. 

Trong liveshow, Ngọc Ánh sẽ có 16 tiết mục với 23 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc quen thuộc, gắn liền với giọng hát của chị như: Mùa xuân từ những giếng dầu, Không dám đâu, Cô bé dỗi hờn, Mùa xuân bên cửa sổ, Giăng câu, Chuyến đò quê hương, Lá xanh, Anh Ba Hưng, Kiếp đam mê….cùng những ca khúc nhạc ngoại như: You’re my heart you’re my soul, Boys Boys Boys….

 


Liveshow Dấu Ấn của nữ ca sỹ Ngọc Ánh sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy 2/8/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, với sự góp mặt của 2 ca sỹ khách mời: Ngọc Sơn, Phương Thanh. Đây cũng là liveshow thứ 12, đánh dấu 1 năm phát sóng của chương trình.

Ngọc Ánh cho biết năm 1998 chị đã từng thực hiện liveshow đầu tiên diễn ra trong vòng 4 đêm tại Đà Nẵng, trước khi xuất ngoại. Dấu Ấn là liveshow thứ hai, đánh dấu sự trở lại của Ngọc Ánh - ngôi sao ca nhạc hàng đầu thập niên 80-90. Ngọc Ánh chia sẻ: “Ngọc Ánh rất hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu liveshow Dấu Ấn.”

 

Sau khi Ngọc Ánh xuất ngoại, làng nhạc trẻ Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Và Phương Thanh là nữ ca sỹ nổi tiếng nhất khi ấy. Phương Thanh cho biết, dù là một ca sỹ nổi tiếng nhưng Ngọc Ánh cũng là một phụ nữ bình thường như bao phụ nữ khác. Ngoài đỉnh cao của sự nghiệp, người phụ nữ cần phải đạt được đỉnh cao của gia đình, có như vậy mới gọi là hạnh phúc. Sự ra đi của Ngọc Ánh – theo Phương Thanh – là vì để đi tìm hạnh phúc của mình. Cô cũng hy vọng mình sẽ là 1 bông hoa nhỏ, cùng với ekip chương trình, hỗ trợ Ngọc Ánh để Ngọc Ánh thật sự tỏa sáng trong liveshow Dấu Ấn số 12 - cũng là số kỷ niệm 1 năm lên sóng của chương trình. 

KM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive