“Ngọc nữ” Cao Viên Viên gửi thiếp mời đám cưới

-Thứ ba, ngày 21/10/2014 11:45 GMT+7

(Dân trí) - Cuối tuần vừa rồi, Cao Viên Viên và “ông xã” tương lai Mark Chao đã gửi thiệp mời đám cưới tới những người đồng nghiệp thân thiết. Chỉ còn một tiếng nữa, Cao Viên Viên sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng.

Thiệp mời của Cao Viên Viên và Mark Chao đã gửi tới bạn bè. Thiết kế của thiếp mời rất hiện đại và tinh tế. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở Đài Loan. Dự kiến, vợ chồng Cao Viên Viên sẽ tổ chức một bữa tiệc gồm 50 bàn tiệc.
 

 

Cao Viên Viên sắp lên xe hoa với nam diễn viên Mark Chao

 

Cặp đôi đã gửi thiếp mời tới bạn bè đồng nghiệp.

 

Trên thiếp mời, Viên Viên và Mark Chao viết: “Chúng tôi chân thành chào đón các bạn tới tham dự đám cưới của chúng tôi để cùng chia vui với chúng tôi”. Một số nguồn tin cho hay, ê-kíp và dàn diễn viên của hai bộ phim Black & White Monga gồm Ethan Juan cùng đạo diễn Doze Niu đều là khách mời của đám cưới này.

 

Nam diễn viên trẻ Mark Chao hiện đang bận rộn thực hiện bộ phim The Ghouls tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Còn Cao Viên Viên một mình lo liệu tổ chức đám cưới. Một nguồn ti thân cận cho hay, vì công việc, Mark Chao sẽ cố gắng có mặt tại Đài Loan đúng giờ đúng ngày để làm tiệc cưới rồi lại nhanh chóng quay lại với công việc.
 

 

Nữ diễn viên 35 tuổi rạng ngời và quyến rũ trong một sự kiện ngày 20/10.

 

Trong bài phỏng vấn gần đây, Mark Chao tiết lộ rằng, anh và Viên Viên đều muốn sớm có con nhưng hai vợ chồng anh sẽ cân nhắc kỹ càng về kế hoạch sinh con. Cao Viên Viên và “phi công trẻ” Mark Chao hò hẹn tìm hiểu khoảng một năm trước khi đến quyết định làm đám cưới.
 
Trong quá khứ, Viên Viên từng hò hẹn với nhiều đồng nghiệp nhưng Mark có lẽ là người duy nhất khiến cô nghĩ tới chuyện lập gia đình. Cao Viên Viên chia tay cuộc sống độc thân ở tuổi 35.

 

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive