Ngọc Sơn ngồi “ghế nóng” liên tục “ứng khẩu thành thơ”

-Thứ năm, ngày 02/10/2014 13:48 GMT+7

(Dân trí) - Trong liveshow Dấu Ấn diễn ra vào đầu tháng 9, khán giả đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một Ngọc Sơn hoàn toàn khác- ngại nói, rụt rè và nhút nhát trên sóng truyền hình.

Thứ 6 tới, gameshow Cùng Nhau Tỏa Sáng sẽ trở lại với đêm thi thứ năm với chủ đề Tình yêu. 5 đội chơi cũng đã hé lộ tiết mục đặc sắc của mình. Điều thú vị là trong đêm thi này, ngoài 4 Giám khảo quen thuộc là nhạc sĩ Đức Huy, diễn viên hài Tấn Beo, Đạo diễn Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh, các đội còn phải chinh phục giám khảo khách mời đặc biệt: “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

 

Trong liveshow Dấu Ấn diễn ra vào đầu tháng 9, khán giả đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một Ngọc Sơn hoàn toàn khác:  ngại nói, rụt rè và nhút nhát trên sóng truyền hình. Chính vì thế, việc Ngọc Sơn nhận lời ngồi “ghế nóng” Cùng Nhau Tỏa Sáng là một bất ngờ đầy thú vị. Đây cũng là lần đầu tiên anh làm giám khảo của gameshow truyền hình. Vì vậy, Ngọc Sơn không khỏi hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, anh cũng rất hào hứng để được thưởng thức những tiết mục đặc sắc từ các đội chơi. Bên cạnh đó, trong đêm thi này, khán giả sẽ được nhìn thấy Ngọc Sơn liên tục “ứng khẩu thành thơ” nhận xét về phần trình diễn của các đội chơi chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Đó cũng chính là điểm khác biệt và đầy thú vị của Cùng Nhau Tỏa Sáng đêm thi thứ 5.

Không chỉ chia sẻ những cảm nhận của mình về từng tiết mục, trong đêm thi thứ 5 của Cùng Nhau Tỏa Sáng, Ngọc Sơn sẽ thể hiện ca khúc được nhiều khán giả yêu thích do chính anh sáng tác Em đẹp nhất trần gian dưới sự hỗ trợ của vũ đoàn Việt Hải.
Đặc biệt, đến với đêm thi thứ 5 của Cùng Nhau Tỏa Sáng, khán giả sẽ không khỏi “hết hồn” khi nữ giám khảo xinh đẹp Việt Trinh bất ngờ hôn má vị giám khảo lạnh lùng Tấn Beo trên “ghế nóng”. Cả hai cũng tỏ ra rất thân thiết khi liên tục trêu ghẹo nhau bởi cứ mỗi khi Tấn Beo nói điều gì, Việt Trinh lại “phản bác” và ngược lại.

 Cùng Nhau Tỏa Sáng đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết bởi đã có hai đội phải dừng chân với cuộc thi ( đội Hai và đội Cứ Như Thế). Trong đêm thi thứ 5 này, sẽ có thêm 1 đội nữa phải chia tay Cùng Nhau Tỏa Sáng nên áp lực của các đội rất lớn. Tuy nhiên, đó cũng là động lực để các đội tỏa sáng hơn. Từ những hình ảnh của trailer vừa tiết lộ, có thể thấy, đêm thi thứ 5 của Cùng Nhau Tỏa Sáng hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ, với rất nhiều điều thú vị, bất ngờ cùng những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn của 4 đội chơi.
KM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive