'Ngôi sao đen' Senegal ghi bàn, Southampton đe dọa Man United

-Thứ tư, ngày 04/03/2015 09:05 GMT+7

Chiến thắng Crystal Palace ở trận đấu sớm vòng 28 Premier League giúp Southampton thu hẹp khoảng cách với Man United.


Xuất phát từ Sadio Mane và kết thúc bởi Sadio Mane. Cầu thủ 22 tuổi người Senegal châm ngòi cho pha bật ban ở trung lộ hết sức tốc độ của Southampton. Thủ môn Speroni để bóng bật ra và lại Mane lao vào đá bồi ghi bàn duy nhất của trận đấu.

Đó là chiến thắng đầu tiên của Southampton sau 3 trận trước đó hòa 1, thua 2. Đó cũng mới là chiến thắng thứ hai của Southampton sau 6 trận gần nhất, nhưng có ý nghĩa quan trọng vào giai đoạn này: thắng lợi giúp họ giành điểm số thứ 49, kém đội xếp thứ tư Man United chỉ 1 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

Cuộc đua Top 4 vẫn sẽ rất hấp dẫn sau trận đêm qua. Man United giành 50 điểm, đang muốn chiếm vị trí thứ ba của Arsenal, hiện có 51 điểm. Lần lượt xếp sau Man United: Southampton 49 điểm, Liverpool 48 điểm.

Cũng trong loạt đấu sớm vòng 28 Premier League, Aston Villa đã hạ West Brom 2-1 trên sân nhà, trong khi Hull City hòa Sunderland 1-1.

Thắng trận hôm qua, Villa thoát khỏi khu vực xuống hạng. Họ hiện hơn QPR ở vị trí thứ 18 ba điểm, nhưng đã đá nhiều hơn 2 trận.

  • Đá sớm vòng 28 Premier League

    Aston Villa 2 - 1 West Bromwich Albion 

    Hull City 1 - 1 Sunderland 

    Southampton 1 - 0 Crystal Palace


Gia Hưng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive