Ngôi sao phim “Step-up” rạng rỡ đến Việt Nam

-Thứ năm, ngày 16/10/2014 06:02 GMT+7

(Dân trí) - Kathryn McComick - nữ diễn viên chính của bộ phim nói trên và cũng là á quân mùa thứ 6 của cuộc thi "So You Think You Can Dance" đã có mặt tại TPHCM vào ngày hôm qua trong buổi ra mắt chương trình "Thử thách cùng bước nhảy 2014".

Cùng xuất hiện với cô nàng vũ công người Mỹ xinh đẹp này là anh chàng Robert, từng đạt giải á quân mùa thứ 7 của So You Think You Can Dance. Cả hai đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những người có mặt khi xuất hiện tại buổi công bố Top 20 thí sinh Thử thách cùng bước nhảy 2014 vào ngày hôm qua 15/10.

Ngoài những chia sẻ cảm xúc thú vị khi đặt chân đến Việt Nam sau hơn 1 ngày, Kathryn còn dành rất nhiều lời khen tặng đến các thí sinh của Việt Nam bởi sự đam mê, năng động và luôn cháy hết mình với những điệu nhảy. Điều đó khiến cho cô nàng cảm thấy hứng thú khi làm việc và hòa mình vào Thử thách cùng bước nhảy 2014 với vai trò khách mời đặc biệt.

 

Kathryn và Robert trở thành tâm điểm trong ngày ra mắt top 20 Thử thách cùng bước nhảy 2014

 

Vẻ thân thiện và dễ gần của cả hai luôn tạo sự thiện cảm với mọi người

Được biết, trong đêm gala gặp gỡ top 20 thí sinh sắp tới, Kathry và Robert sẽ có những tiết mục được biên đạo riêng cũng như nhảy đôi dành tặng cho khán giả. Đây cũng là đêm đại tiệc của những bước nhảy nhằm giới thiệu với khán giả truyền hình rõ nét hơn về chân dung của 20 thí sinh bước vào vòng chung kết năm nay.

Về dàn giám khảo của Thử thách cùng bước nhảy 2014, bên cạnh hai gương mặt quen thuộc là Chí Anh và Tuyết Minh, ban tổ chức sẽ mời luân phiên các nhân vật nổi tiếng như Thu Minh, Thanh Bùi, Đoan Trang,… Vào lúc 21h00 tối thứ 7 này 18/10, top 20 thí sinh của cuộc thi sẽ xuất hiện trên sóng HTV7 để bắt đầu cho một hành trình tìm kiếm ngôi vị quán quân mùa thứ 3. Sau hai mùa giải thành công, Thử thách cùng bước nhảy đang tiếp tục nhận được sự chờ đợi và kỳ vọng của đông đảo khán giả truyền hình.

 

Top 10 thí sinh nam của vòng chung kết cuộc thi năm nay

 

10 gương mặt nữ xuất sắc sẽ có mặt trong vòng chung kết 

T.H

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive