"Ngón út" của Game of Thrones đóng phần tiếp của Maze Runner

-Thứ bảy, ngày 27/09/2014 17:39 GMT+7

Nam diễn viên Aidan Gillen, người nổi tiếng với vai Littlefinger (Ngón út) trong loạt phim truyền hình "Game of Thrones," sẽ đảm nhiệm vai phản diện chính trong phần tiếp theo của "Maze Runner"

 

Nam diễn viên Aidan Gillen trong buổi ra mắt Game of Thrones (Nguồn: Hollywood Reporter)

Sau thành công ngay từ tuần đầu ra mắt, các nhà sản xuất "The Maze Runner" đã công bố lịch ra mắt phần tiếp theo. Nhân vật phản diện chính của tập này là Janson, do nam diễn viên Aidan Gillen, người nổi tiếng với vai Littlefinger (Ngón út) trong loạt phim truyền hình "Game of Thrones," đảm nhiệm.

"The Maze Runner" (Giải mã mê cung) là bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của James Dashner. Loạt truyện này có tổng cộng ba tập, xoay quanh một nhóm thiếu niên tìm cách thoát khỏi mê cung chết chóc và đối mặt với những cạm bẫy, hiểm họa sau đó.

Ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua, "The Maze Runner" đã trở thành quán quân phòng vé với doanh thu 32,5 triệu USD. Tác phẩm này đã vượt qua được cái dớp của những phim chuyển thể không thành công khác thời gian gần đây như "City of Bones," "The Giver"hay "Beautiful Creatures." 

Ngoài ra bộ phim còn thu về 37,6 triệu USD từ thị trường quốc tế. Với doanh thu khả quan cùng những nhận xét tích cực, hãng Fox đã ấn định ngày khởi chiếu phần tiếp theo là "The Maze Runner: Scorch Trials" vào 18/9/2015.

Đạo diễn Wes Ball sẽ tiếp tục là người thực hiện tác phẩm này. Nam diễn viên Gillen sẽ đảm nhiệm nhân vật phản diện Janson hay còn được gọi là Rat-Man.

"Scorch Trials" sẽ bắt đầu được quay vào cuối tháng 10 sắp tới./.

Trailer của "Maze Runner":


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive