“Ngực lớn chưa bao giờ làm tôi hạnh phúc”

-Thứ tư, ngày 06/08/2014 05:08 GMT+7

(Dân trí) - Đó là tâm sự chân thực của người đẹp Casey Batchelor về “vòng một” quá khổ của mình dù thân hình nóng bỏng giúp cô trở nên nổi tiếng và là một trong những người mẫu nội y hàng đầu Anh quốc.

Casey Batchelor vừa thực hiện một bộ ảnh “nóng” với áo tắm. Như mọi lần, Casey khoe thân hình nảy nở với đường cong đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ngôi sao của chương trình Celebrity Big Brother thú nhận rằng, vòng một ngoại cỡ chưa bao giờ khiến cô thực sự hạnhp húc và hài lòng.
 

 

Ngôi sao truyền hình thực tế Casey Batchelor của Anh thú nhận, sở hữu vòng một ngoại cỡ chưa bao giờ làm cô hạnh phúc.

 

Từ thời đi học, Casey thường bị bạn bè bắt nạt vì thân hình đầy đặn. Cô gái 29 tuổi từng ao ước có một vẻ ngoài thanh mảnh, gọn gàng hơn. Gần đây, khát khao đó của Casey càng mạnh mẽ hơn khi cô dự định sẽ tiến hành thu nhỏ vòng một vào năm sau.

 

Ngôi sao truyền hình thực tế tâm sự: “Vòng một của tôi ngày càng trở nên nguy hiểm, và thiếu an toàn. Có lẽ chính vì vòng một nảy nở hơn những cô gái khác nên tôi thường bị bắt nạt. Tôi không cho rằng vòng một của mình là dị vật nhưng thực sự tôi chưa bao giờ thấy hạnh phúc với nó”.
 

 

Người đẹp 29 tuổi hài lòng khi có thể giảm cân trong 4 tuần và trở nên mi nhon hơn.

 

Casey nhớ lại rằng, ngay từ khi mới là một cô bé mới lớn, cô đã có thân hình đầy đặn hơn nhiều bạn bè. Vòng một của cô vẫn tiếp tục phát triển ngay cả khi cô đã là một phụ nữ trưởng thành. “Các cô bạn cùng trường không hài lòng với tôi còn bọn con trai thì lúc nào cũng bàn tán về tôi”, cô kể lại.

 

Casey khổ sở tiết lộ thêm, vòng một của cô đặc biệt phát triển khi cô tăng cân. Chính vì thế, việc kiểm soát cân nặng với người đẹp là vô cùng quan trọng. “Khi tăng cân, vòng một của tôi cũng lớn lên và gương mặt của tôi cũng trở nên phì nộn. Tôi không hài lòng với bản thân và không thể mặc vừa bất kỳ bộ quần áo nào”, cô nói.
 

 


Casey Batchelor tâm sự, cô dự định sẽ thu nhỏ vòng một tự nhiên của mình vào năm tới.

 

Sau nỗ lực giảm cân bằng cách ăn kiêng và tập thể dục, người đẹp 29 tuổi đã có được thân hình thon thả hơn chỉ sau 4 tuần. Casey cho biết, cô có ý định tiếp tục tập luyện để giảm cân và mi nhon hơn. Và quan trọng hơn cả, người đẹp còn lên kế hoạch giảm cỡ vòng một vào năm tới.

 

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive