Người chồng ít tuổi nổi tiếng của nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ

Theo Trí Thức Trẻ-Thứ năm, ngày 13/08/2015 12:10 GMT+7

VTV.vn - Chồng của MC Hoàng Linh là một người rất kỹ tính và chu đáo. Anh cũng là MC quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình.

Chỉ mất 10 ngày hẹn hò để quyết định kết hôn

Hoàng Linh là MC quen thuộc của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, còn Trung Nghĩa là người dẫn chương trình dí dỏm của Cà phê sángĐừng để tiền rơi trên VTV3.

Trung Nghĩa kể, anh biết đến Hoàng Linh từ năm 2006 thông qua chương trình Chúng tôi là chiến sĩ và nhanh chóng phải lòng "bà chị" này.

Từ trước khi gặp mặt, chồng Hoàng Linh đã ấn tượng với cô khi dẫn Chúng tôi là chiến sĩ.

Từ trước khi gặp mặt, chồng Hoàng Linh đã ấn tượng với cô khi dẫn Chúng tôi là chiến sĩ.

Tuy nhiên, một phần do tuổi tác, một phần e ngại nên anh chưa dám bày tỏ. Mãi cho đến khi anh khẳng định được tình cảm mình dành cho Hoàng Linh là hoàn toàn chân thật, anh mới dám ngỏ lời hẹn hò gặp gỡ.

Vậy mà chỉ đúng 10 ngày sau buổi hẹn hò đầu tiên ấy, Trung Nghĩa mua nhẫn ngỏ lời cầu hôn với Hoàng Linh. Và rất bất ngờ, Hoàng Linh cũng nhanh chóng đồng ý.

Về quyết định "nóng vội" của mình, Hoàng Linh tâm sự: "Tôi là người rất cảm tính và không đi theo những quy chuẩn bình thường của phụ nữ nên tôi đã không mất nhiều thời gian suy nghĩ khi nói OK với Nghĩa. Trước đó, khi tiếp xúc với anh chàng này, tôi đã có cảm nhận: À, anh ta là một người tốt và mình nên lấy làm chồng vào thời điểm này.

Nghĩa trong mắt tôi lúc đó là một người giàu tình cảm, bao dung và biết chia sẻ nên tôi thấy Nghĩa là người đàn ông tuyệt vời nhất thời điểm ấy. Tất nhiên, khi cưới rồi hình ảnh đó tuột dốc dần, không giống với hình ảnh của bạn ấy lúc đầu xuất hiện trong cuộc đời tôi nữa", Hoàng Linh tâm sự.

Còn với Trung Nghĩa, trong thời gian yêu nhau, Hoàng Linh đã cho anh cảm nhận đủ mọi gia vị ngọt bùi, đắng chát, hạnh phúc, giận hờn... của một người đang yêu. Trung Nghĩa có cảm giác Hoàng Linh như một đồ thị hình sin, có điểm đáy và có cả điểm đỉnh.

Có những lúc Nghĩa tưởng chừng như mình thành công trong việc cưa đổ cô nàng nhưng có những lúc bị rơi xuống 'hố sâu tuyệt vọng" và đã rất nhiều lần nghĩ đến chuyện chia tay. Thậm chí Nghĩa còn nghĩ nếu không đi đến "Happy ending" (đoạn kết có hậu) thì cũng khó mà nhìn mặt nhau.

Ngày cả 2 mang thiệp cưới đến mời bạn bè, đồng nghiệp, ai cũng ngỡ ngàng, choáng ngợp vì không hiểu sao cả hai lại đến được với nhau.

Ngày cả 2 mang thiệp cưới đến mời bạn bè, đồng nghiệp, ai cũng ngỡ ngàng, choáng ngợp vì không hiểu sao cả hai lại đến được với nhau.

Thường xuyên sắp vali cho vợ đi công tác

Cặp đôi kết hôn năm 2012. Sau khi cưới được 8 tháng, Hoàng Linh mang song thai và sinh ra một cặp sinh đôi rất kháu khỉnh, dễ thương. Cậu anh được đặt tên là Minh Tuệ tên gọi ở nhà là Gato (bánh), cậu em là Minh Trí, tên ở nhà là BonBon (kẹo).

Cặp song sinh đáng yêu của Hoàng Linh và Trung Nghĩa.

Cặp song sinh đáng yêu của Hoàng Linh và Trung Nghĩa.

Theo tâm sự của Hoàng Linh thì Trung Nghĩa là một người đàn ông rất yêu chiều vợ con và luôn chăm lo cho gia đình. Nghĩa đã từng khiến Hoàng Linh phải "mắt chữ O mồm chữ A" khi lần đầu tiên thấy tủ quần áo được sắp xếp như một cửa hàng thời trang cao cấp. Thậm chí, ngạc nhiên hơn khi chứng kiến lần đầu tiên Nghĩa thay tã cho con rất chuyên nghiệp.

"Nghĩa là một ông bố yêu con và biết chia sẻ với vợ. Không có việc gì Nghĩa nề hà hoặc không làm được. Đặc biệt, Nghĩa hơi kỹ tính trong ăn uống. Ví dụ, tôi mà đói thì chỉ cần úp bát mỳ thả vài cọng hành là ăn được nhưng Nghĩa thì phải phi hành khô, xào tí thịt, cắt hành rồi mới ăn", Hoàng Linh tâm sự.

Mỗi lần đi công tác, Nghĩa bao giờ cũng là người sắp vali cho vợ. Theo lý giải của Nghĩa, vì Hoàng Linh bản tính đơn giản, có chút đểnh đoảng nên cứ hễ mang thứ gì là cô lại tống hết vào vali khiến mọi thứ rất lộn xộn hoặc thiếu cái này thiếu cái kia.

Còn Nghĩa, mỗi lần sắp vali không những được nhiều đồ mà còn đầy đủ thứ vợ cần. Đặc biệt, mỗi lần sắp vali là Nghĩa lại sắp thêm ảnh cưới của hai vợ chồng.

Nghĩa làm điều này như một thói quen, để khi đến khách sạn, Linh đặt nó trên đầu giường và có cảm giác như đang ở nhà.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive