Người đẹp 9x không hối hận khi chụp ảnh ngực trần

-Thứ hai, ngày 01/08/2016 04:17 GMT+7

Dân trí Dù khẳng định không hề hối tiếc khi quyết định chụp ảnh “nóng” nhưng nữ diễn viên Helen Flanagan cũng chia sẻ thêm rằng con gái của cô sau khi lớn lên có thể sẽ cảm thấy xấu hổ khi trông thấy những hình ảnh này.

 

Helen Flanagan không hối tiếc khi chụp hình “nóng”

Kiều nữ Helen Flanagan đã chính thức trở lại với làng giải trí sau một thời gian dài nghỉ dưỡng sinh con. Và khi tham gia vào buổi chụp hình mới nhất cho tạp chí The Sun, người đẹp 9x còn tỏ ra mình là một bà mẹ hết sức đảm đang khi mang theo cả cô con gái 13 tháng tuổi Matilda tới buổi chụp hình. Vừa ân cần chăm con, Helen vừa tự tin tạo dáng và chẳng hề cho thấy có chút lúng túng nào.

 

Helen Flanagan hạnh phúc khi làm mẹ

“Tôi hoàn toàn yêu việc được làm mẹ và yêu từng giai đoạn của quá trình này”, Helen hạnh phúc chia sẻ, “Con bé chính là giấc mơ đã thành sự thật của tôi. Tôi không hề cho rằng đó là một điều hiển nhiên mà mỗi ngày trôi qua tôi đều cảm thấy vô cùng biết ơn”.

 

Dù “ở ẩn” đã lâu, Helen vẫn rất tự tin khi tạo dáng chụp hình

 

Bà mẹ một con khoe vẻ đẹp “mòn” con mắt

Trong quá khứ, Helen Flanagan từng là một chân dài tương đối “nổi loạn” và thường xuyên thể hiện mình với những bộ ảnh khêu gợi, thậm chí là khỏa thân hoàn toàn. Người đẹp 9x thậm chí còn có những phát ngôn thiếu suy nghĩ và đôi khi đã phải hứng rất nhiều “gạch đá” từ dư luận. Tuy nhiên, kể từ khi sinh hạ cô con gái Matilda cho người bạn trai 7 năm gắn bó, Scott Sinclair thì Helen đã thay đổi hoàn toàn.

“Tôi cảm thấy như thể mình đã trưởng thành một cách hết sức lớn lao, tôi bây giờ đã có Matilda. Chuyện này chắc chắn đã thay đổi con người tôi theo hướng tốt hơn và làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc”, Helen Flanagan tiếp tục tâm sự.

 

Helen từng khá “nổi loạn” nhưng…

 

… từ khi có con, bà mẹ trẻ quyết tâm thay đổi

Sau khi sinh hạ cô con gái đầu lòng vào hồi tháng 6 năm ngoái, Helen Flanagan đã tìm ra ý nghĩa mới cho đời mình và bà mẹ trẻ quyết tâm trở thành một tấm gương tốt cho con mình noi theo.

“Tôi không hối tiếc về những bức hình hoặc bất cứ hình ảnh làm mẫu quyến rũ nào. Khi bạn còn trẻ, đó là một cách hay để kiếm tiền và tôi thực sự thích chúng. Nhưng khi Matilda lớn hơn, con bé có thể sẽ hoàn toàn sốc khi thấy chúng và sẽ nói rằng: “Mẹ ơi, chúng thật đáng xấu hổ””, bà mẹ trẻ Helen thẳng thắn kết luận và cho biết từ giờ mình sẽ “thận trọng” hơn khi chụp hình.

Dung Nhi

Theo TS

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive