Người đẹp dao kéo “khóa môi” chồng say đắm

-Thứ ba, ngày 19/08/2014 10:38 GMT+7

(Dân trí) - Ngôi sao truyền hình thực tế Heidi Montag và Spencer Pratt trông thật hạnh phúc và ngọt ngào trong kỳ nghỉ chỉ có hai người tại Hawaii.

Heidi Montag và Spencer Pratt là một trong những cặp tình nhân thu hút giới truyền thông tại Mỹ. Cặp đôi nổi tiếng từ show truyền hình The Hills.
 

 

Heidi Montag và chồng hạnh phúc trong kỳ nghỉ tại Hawaii, ngày 18/8

 

Bản thân Heidi Montag cũng nổi danh trong làng giải trí với những tuyên bố gây sốc về chuyện dao kéo thẩm mỹ. Heidi từng liễu lĩnh thực hiện hơn chục ca chỉnh sửa nhan sắc trong một thời gian ngắn.

 

Người đẹp từng thú nhận rằng, cô hối hận vì quyết định sai lầm này của cuộc đời. Việc chỉnh sửa nhan sắc không chỉ nguy hiểm với tính mạng của cô lúc nằm trên bàn mổ mà ngay cả sau này, nó còn chứa nhiều nguy cơ khác.
 

 

 

 

Vợ chồng Heidi Montag làm đám cưới vào năm 2009

 

Sau một thời gian “vắng bóng” khỏi làng giải trí, vợ chồng Heidi Montag bất ngờ xuất hiện trở lại. Cặp đôi trao nhau những cử chỉ ngọt ngào và lãng mạn khi cùng chơi lướt ván tại Hawaii. Người đẹp dao kéo của nước Mỹ chẳng ngại khoe thân hình bốc lửa trong bộ áo tắm hai mảnh màu hồng.

 

Heidi và Spencer làm đám cưới vào năm 2009 và từng tuyên bố chia tay rồi lại tái hợp. Đầu năm 2014, cặp đôi này xuất hiện trên show truyền hình thực tế Celebrity Wife Swap USA. Tuy nhiên, tên tuổi của Heidi và Spencer đã “mai một” nhiều kể từ khi hai người rời khỏi show truyền hình The Hills.

 

Heidi Montag từng liều lĩnh thực hiện hơn chục ca chỉnh sửa nhan sắc trong thời gian ngắn.

 

Heidi Montga và Spencer Pratt nổi tiếng từ show truyền hình The Hills.

 

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive