Người đẹp gốc Việt Jennifer Chung được vinh danh trên đất Mỹ

-Thứ bảy, ngày 13/09/2014 10:48 GMT+7

(Dân trí) - Ngày 11/9 vừa qua, tại thành phố Newark, tiểu bang California, Mỹ, ngài thị trưởng Alan Nagy đã vinh danh người đẹp gốc Việt Jennifer Chung về những thành tích cô đã đạt được tại các cuộc thi nhan sắc và hoạt động cộng đồng trên đất Mỹ.

 Người đẹp đã từng đoạt nhiều giải tại các cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ. Những cuộc thi nhan sắc mà Jennifer Chung tham gia đều là những cuộc thi đã được tổ chức qua nhiều năm, gây dựng được uy tín tốt.

Thị trưởng đã vinh danh Jennifer Chung là cô gái trẻ trung và tài năng. Jennifer từng làm CEO cho một công ty mỹ phẩm đa quốc gia từ khi 21 tuổi, lúc đó cô vẫn còn là sinh viên Đại học. Người đẹp được tôn vinh là tấm gương sáng cho những thanh thiếu niên cùng trang lứa.

 Không chỉ vậy, Jennifer Chung còn tích cực tham gia các chương trình từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo, người già neo đơn, người vô gia cư tại Mỹ. Để giữ gìn bản sắc dân tộc Việt, Trung thu vừa qua cô đã cùng hợp lực với nhiều đơn vị để đứng ra tổ chức Trung thu cho 10.000 người sống ở thành phố San Jose, phát hơn 8.000 lồng đèn cho trẻ nhỏ.

Chiếc áo dài cô chọn mặc trong buổi lễ vinh danh cũng được Jennifer Chung đặt hàng một nhà thiết kế người Việt. Mong muốn của cô khi chọn chiếc áo dài này là muốn cho mọi người thấy rằng dù lớn lên trên đất Mỹ nhưng cô vẫn luôn tự hào mình là người con gái gốc Việt.

Một số hình ảnh người đẹp Jennifer Chung - cô gái gốc Việt được vinh danh trên đất Mỹ:

       Tin: Tân Nguyễn
Ảnh: Kevin Nguyễn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive