Người đẹp Nguyễn Thị Loan sẽ tham dự phần thi Hoa hậu thể thao

-Thứ tư, ngày 26/11/2014 13:01 GMT+7

(Dân trí) - Ngày 25/11 vừa rồi, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 đã công bố danh sách những đại diện được phép tham dự phần thi Người đẹp thể thao. Đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thị Loan nằm trong nhóm 2 của tốp thi này và là một trong 32 cô gái được quyền tham dự phần thi thể thao.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 đã công bố danh sách những người đẹp được phép tham dự phần thi Người đẹp thể thao. Trong đó, các thí sinh được chia làm bốn nhóm và mỗi nhóm gồm 8 người đẹp.

Nguyễn Thị Loan của Việt Nam nằm trong nhóm thứ 2 có tên là nhóm Màu xanh cùng với Belarus, Hungary, Ai-len, Ấn Độ, Jamaica, Mông Cổ, Serbia. 32 cô gái đẹp đến từ khắp mọi nơi trên thế giới sẽ cùng tham gia các phần thi đơn và nhóm tại trung tâm thể dục thể thao Lee Valley, nhà thi đấu trong nhà hạng nhất tại Anh. Phần thi thể thao sẽ diễn ra trong ngày hôm nay 26/11.

 


Nguyễn Thị Loan sẽ tham dự phần thi Người đẹp thể thao cùng 31 người đẹp khác.


Cũng trong ngày hôm qua, 124 cô gái đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 đã tham dự buổi họp báo và ra mắt báo giới cùng đương kim hoa hậu Thế giới Megan Young và bà chủ tịch hiệp hội Hoa hậu Thế giới - Julia Morley. Sau bữa trưa, các cô gái quay trở lại với công việc luyện tập cho những đêm thi tới.

Trước đó vào ngày 22/11, các cô gái đã có phần thi thử để tuyển chọn ra những gương mặt xuất sắc có cơ hội tranh tài trong đêm thi Người đẹp tài năng sắp tới. Với áo tứ thân, người đẹp Nguyễn Thị Loan đã ra mắt bạn bè thế giới. Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 sẽ diễn ra vào ngày 14/12 tới tại London, Anh.

Một số hình ảnh về các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014:

  


Nguyễn Thị Loan tham gia họp báo cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 và đương kim hoa hậu Megan Young.

 


Người đẹp Thái Lan trong buổi chụp hình ngày 25/11

 


Từ trái sang: Hoa hậu Mông Cổ, Nhật Bản, Hàn Quốc nhanh chóng kết thân.

 


Hoa hậu Mông Cổ

 


Hoa hậu Myanmar

 


Hoa hậu Nambia

 


Hoa hậu Peru (trái) và Hoa hậu Guatemala

 


Hoa hậu Nam Phi

 


Đương kim hoa hậu Megan Young và hoa hậu Georgia.

 


Các người đẹp tham dự phần thi tuyển chọn thí sinh lọt vào chung kết Người đẹp tài năng.

 


Đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan diện áo tứ thân trong phần thi tài năng.

 


Người đẹp Ecuador (trái) và El Salvador

 


Các thi sinh khoe trang phục ấn tượng trong phần thi tài năng.

 


Hoa hậu Thế giới Megan Young chụp hình chung với đại diện của Curacao

  


Đại diện của Nga (trái) và Úc

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive