Người đẹp Phan Sương Sương khoe thân "nóng bỏng"

-Thứ sáu, ngày 01/08/2014 15:49 GMT+7

(Dân trí) - Phan Sương Sương đang có sự dịch chuyển rất thành công và ấn tượng từ một người mẫu ảnh sang một diễn viên thực thụ. Trong bài phỏng vấn mới đây, cô cho biết vừa hoàn thành hai dự án phim truyền hình lớn.

 


Phan Sương Sương xuất phát điểm là một người mẫu game và người mẫu ảnh nổi tiếng của Trung Quốc. Cô bắt đầu được biết tới sau scandal tình ái ồn ào với nam diễn viên Lâm Phong vào năm 2012. Mối quan hệ bí mật của họ bị phanh phui sau khi những bức ảnh tình tứ của hai người bị tung lên mạng, nhưng chính Lâm Phong lại lên tiếng phủ nhận.

 


Sau scandal ồn ào đó, Phan Sương Sương bắt đầu được các đạo diễn để mắt tới. Cô nhận lời tham gia một vài bộ phim truyền hình, và các dự án điện ảnh nhỏ.

 


Phan Sương Sương không phủ nhận rằng, lợi thế hình thể là một trong những yếu tố giúp cô dễ dàng bước chân vào làng giải trí và gây ấn tượng với mọi người.

  


Tuy nhiên, Phan Sương Sương hi vọng, mọi người sẽ nhìn nhận cô với tư cách một nghệ sĩ có tài, năng nổ và chăm chỉ cống hiến cho nghệ thuật, thay vì chụp những bức ảnh gợi cảm.

  


Bộ phim mới nhất của Phan Sương Sương trong thời gian gần đây là "Good Will Hunting" phiên bản Trung Quốc.

  


Trong bộ ảnh mới nhất, Phan Sương Sương diện áo tắm gợi cảm và biến thành một nàng chim công ma mị và cuốn hút.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive