"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh bất ngờ trở lại màn ảnh

-Thứ bảy, ngày 16/08/2014 09:14 GMT+7

(Dân trí) - Tuy nhiên, sự trở lại này không phải trong vai trò của một diễn viên mà chị sẽ đảm nhận công việc của một giám khảo cho một chương trình gameshow. Sánh vai trên hàng ghế nóng cùng chị sẽ là ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Đức Huy và danh hài Tấn Beo.


 

Mới đây, "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh đã bất ngờ nhận lời mời làm giám khảo của một chương trình gameshow mới trên truyền hình.

 

Thông tin này ngay sau khi được hé lộ càng khiến những người hâm mộ của chị nôn nao và chờ đợi.

 

Điều thú vị là một trong hai nữ giám khảo sẽ cùng đồng hành trên ghế nóng với Việt Trinh sẽ là ca sĩ Phương Thanh. Khán giả sẽ được thấy "hai người đẹp hồi xuân" trên màn ảnh của kênh truyền hình Vĩnh Long 1 từ tối 5/9 tới đây.

 

Ngoài đời thường, cả hai cũng là chị em đồng nghiệp thân thiết và đã từng có những chuyến từ thiện đồng hành cùng nhau trước đây. Trong lúc quay chương trình, Phương Thanh cũng thể hiện sự quan tâm của mình dành cho Việt Trinh.

 

Với Việt Trinh thì đây là lần đầu ngồi vào ghế nóng của một chương trình gameshow nên khá hồi hộp và háo hức, nhưng Phương Thanh cho biết, chị sẽ "chặt chém" các thí sinh không thương tiếc để họ tiến bộ hơn từng ngày.

 

Việt Trinh từng gây ấn tượng mạnh mẽ qua vai diễn trong phim "Người đẹp Tây Đô" và rất nhiều bộ phim khác.

 

Mặc dù hiện nay đã không còn tham gia đóng phim nhiều nhưng chị vẫn đóng góp cho nghệ thuật thứ 7 thông qua vai trò đạo diễn.

 

Ngoài Phương Thanh và Việt Trinh, nhạc sĩ Đức Huy và danh hài Tấn Beo cũng sẽ ngồi cùng trên hàng ghế giám khảo.

 

Tấn Beo chia sẻ, nếu mọi người ngồi trên "ghế nóng" thì anh sẽ ngồi trên "ghế lạnh" và sẽ thật lạnh lùng với các thí sinh. Giám khảo Đức Huy thì đang háo hức chờ đợi sự bất ngờ từ những người chơi là các nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực.

 

Danh hài Đại Nghĩa cũng sẽ tham gia chương trình với vai trò MC. Ngoài ra, mỗi số sẽ có thêm một giám khảo luân phiên nhau theo từng chủ đề của đêm thi đó.

Trí Hòa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive