Người hâm mộ nổi điên vì Justin Bieber hát nhép trong V Festival

-Chủ nhật, ngày 21/08/2016 14:15 GMT+7

Justin Bieber bị người hâm mộ tố “diễn kịch câm” trong buổi biểu diễn đình đám ở V Festival vào tối thứ Bảy vừa qua.

Giọng ca Love Yourself vừa gây bùng nổ tranh cãi trên Twitter khi người hâm mộ cáo buộc siêu sao đã hát nhép trong đêm diễn rất được chờ đợi vào tối qua.

Sau màn trình diễn của Bieber, trên mạng đầy những lời bất mãn rằng anh không thật sự hát sống cho người hâm mộ.

“Tôi hơi say xỉn, tôi không định nói dối về điều này”, Bieber giãi bày trên sân khấu. “Trên thế giới này, tôi nghĩ chẳng đâu chân thực hơn Anh. Các bạn không giả dối chút nào. Tôi rất tôn trọng điều đó”.

 

Justin Bieber trong V Festival đêm qua 

Tuy nhiên, anh lại khiến người hâm một thất vọng vì sự thành thật của bản thân. Một người hâm mộ viết trên Twitter: “Quá thất vọng! Tôi yêu Justin Bieber rất nhiều nhưng tối qua tại V, anh ấy đã đóng kịch câm. Thật không hay chút nào”.

Một người khác bổ sung: “Ôi Justin Bieber vừa diễn kịch câm ở V Fest. Tôi sẽ không bỏ 80 bảng (hơn 2 triệu VND) để mua vé trong tour diễn của anh ấy chỉ để nghe lại CD và nhìn anh chạy quanh sân khấu”.

Sau phần biểu diễn của mình đêm qua, Justin cũng dành thời gian tán ngẫu với người hâm mộ và hỏi họ về việc “trân trọng cuộc đời”.

Anh hỏi: “Ai ở đây biết trân trọng đời mình? Trong quá trình trưởng thành, có những khi chúng ta sống mà không trân trọng cuộc đời như chúng ta nên làm”. 

Ronan Kemp, người phỏng vấn độc quyền Justin Bieber trên Capital FM trước đêm diễn ở V Festival, chia sẻ: “Justin cực kỳ hào hứng khi diễn tại đêm hội lần này nhưng tôi không nghĩ cậu ấy không lo lắng chút nào. Cậu ấy diễn nhiều chương trình như thế trước đây rồi.”

Ông Kemp cũng cho biết Bieber sẽ không tìm cách gạt bỏ Zayn (người bị đồn là kẻ thứ ba trong quan hệ giữa Bieber và Selena Gomez) bởi cậu ấy “vô cùng chuyên nghiệp”.

Sự xuất hiện của Justin Bieber tại V Festival đã gây náo động đám đông. Một nguồn tin cho biết: “Có cả một chiến dịch quân sự để đưa Bieber tới sân khấu. Anh đến bằng trực thăng và một đoàn bốn xe hộ tống anh tới sân khấu chính”.

Giả Bình
Theo
MSN


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive