Người Hong Kong tức giận vì áp phích phim 'Arrival' của Hollywood

-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 16:59 GMT+7

Một hình ảnh áp-phích phim Arrival (Người ngoài hành tinh) sắp phát hành của Hollywood đã bị xóa bỏ trên trang Facebook chính thức của bộ phim này do đưa nhầm hình ảnh Tháp Truyền hình Phương Đông Thượng Hải đứng sừng sững ở cảng Vitoria của Hong Kong (Trung Quốc).

Hình ảnh này đã “chọc giận” nhiều người Hong Kong. Họ kêu gọi tẩy chạy bộ phim. “Làm ơn hãy xóa bỏ tháp xấu xí này ra khỏi Cảng Victoria” – một cư dân mạng có tên là Chin Chiu-man viết.

 


Áp-phích phim có hình ảnh Tháp Truyền hình Phương Đông Thượng Hải đứng sừng sững ở Cảng Victoria

Trong khi người khác bày tỏ tức giận: “Tại sao các ông không đặt kim tự tháp ở New York”.

Tối 18/8, áp-phích này vẫn hiện diện trên trang Facebook chính thức của bộ phim, song đến ngày 19/8 thì nó được thay thế bằng một tin nhắn trong đó đổ lỗi cho một nhà thầu vì lỗi “hớ hênh” này.

“Một sai sót trong một áp phích phim Arrival là do lỗi của đối tác thứ 3. Chúng tôi rất thất vọng khi không “bắt” được lỗi này” – nội dung của tin nhắn.

Phim Arrival do nhà làm phim Canada Denis Villeneuve đạo diễn, có sự tham gia diễn xuất chính của Amy Adams, Forest Whitaker và Jeremy Renner. Phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu ở Mỹ và nhiều thị trường khác vào tháng 11.

 


Cảnh trong phim "Arrival"

Trong phim, Amy Adams thủ vai tiến sĩ Louise Banks, cô có khả năng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ, kể cả những ngôn ngữ cổ đại, do đó cô được chính phủ Mỹ triệu tập để đi thám hiểm một con tàu vũ trụ vừa đáp xuống trái đất.

Trong khi những quan chức đứng đầu nước Mỹ đang lo ngại một cuộc chiến tranh giữa con người và người ngoài hành tinh có thể xảy ra, thì đoàn của Louise Banks và Ian Donnelly (Jeremy Renner) cùng đại tá Weber (Forest Whitaker) phải chạy đua với thời gian để tìm hiểu xem con tàu lạ đến trái đất với mục đích gì. Chỉ cần nhóm thám hiểm sơ sót một chút thôi, có thể nhân loại phải trả giá bằng cả sự sống của mọi người trên khắp hành tinh...

Tháp Truyền hình Phương Đông Thượng Hải là công trình nổi tiếng nhất Thượng Hải. Được biết, cả Tháp Truyền hình và Cảng Victoria đều không xuất hiện trong bất cứ trailer nào của bộ phim đã được tung ra.

Cùng xem trailer phim Arrival:


Tuấn Vĩ
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive