Người mẫu 24 tuổi của Myanmar đột tử tại phòng tập gym

-Thứ năm, ngày 07/07/2016 15:02 GMT+7

Dân trí Poe Sandar Khin, một người mẫu 24 tuổi và đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu thế giới Myanmar năm 2016, đã qua đời sau khi tập luyện tại một phòng tập gym ở Yangon vào cuối tuần trước.

Poe Sandar Khin đang là thí sinh triển vọng của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Myanmar năm 2016. Mọi chuyện xảy đến với Poe Sandar Khin khi cô đang tập luyện với huấn luyện viên trong phòng tập. Thông tin này được chính người nhà của người đẹp 24 tuổi tiết lộ với báo giới.

 

Poe Sandar Khin đột tử trong quá trình tập thể dục.

“Cô ấy bất tỉnh khi ngồi xuống”, người này nói với phóng viên. Ngay sau khi Poe Sandar Khin bị bất tỉnh, cô đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Nguyên nhân cái chết hiện vẫn chưa được làm rõ.

Ngoài việc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Myanmar 2016, Poe Sandar Khin từng nhận giải thưởng tại một cuộc thi nhan sắc do một nhãn hàng tổ chức. Sau đó, người đẹp Poe Sandar Khin xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí thời trang nhờ vẻ ngoài xinh đẹp.

Cô vừa bước sang tuổi 24 vào tháng 6 vừa rồi. Sự ra đi đột ngột của người đẹp 24 tuổi khiến người hâm mộ và bạn bè nuối tiếc.

Tang lễ của Poe Sandar Khin đã diễn ra vào ngày 5/7 vừa rồi.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive