Người mẫu 46 tuổi khoe chân nuột tại tuần lễ thời trang New York

-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 08:41 GMT+7

(Dân trí) - Người mẫu 46 tuổi Camille Grammar khiến cách khách mời thích thú khi sải bước trên sàn diễn trong show diễn của Betsey Johnson tại tuần lễ thời trang New York. Camille Grammar hóa thân thành một cô dâu ấn tượng và cá tính.

 


Camille Grammar, 46 tuổi, trình diễn áo cưới trong show diễn của nhà thiết kế Betsey Johnson tại tuần lễ thời trang New York.

 

Với lối trang điểm ấn tượng, ít người nhận ra đây là người mẫu Camille Grammar. Người mẫu U50 vẫn sở hữu thân hình nuột nà và gợi cảm dù gương mặt đã có những "vết dấu" tuổi tác.

 

Camille nổi tiếng sau khi góp mặt trong hai chương trình truyền hình The Real Housewives Of Beverly Hill và thành thật chia sẻ về cuộc hôn nhân thất bại của bản thân. Trước khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang, người đẹp 46 tuổi đã thông báo với mọi người rằng, cô được mời trình diễn tại tuần lễ thời trang New York và rất hứng khởi.
 

 


Camille Grammar từng chiến thắng căn bệnh ung thư. Cô viết: "Với một người có tuổi và từng mắc bệnh ung thư như tôi, được biểu diễn trong một show diễn lớn khiến tôi vô cùng hồi hộp".

 

 

 

Một người đẹp có tuổi khác là Kristen Taekman của show truyền hình Real Housewives Of New York cũng xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

  


Cựu ngôi sao truyền hình thực tế Cynthia Bailey của show truyền hình The Real Housewives Of Atlanta cũng được mời trình diễn thời trang.
 

 

Một số người mẫu chuyển giới cũng được mời xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

 

Nhà thiết kế Betsey Johnson lên sàn diễn thời trang cùng bạn diễn trong show Dancing With The Stars - Tony Dovolani. Nhà thiết kế Betsey chia sẻ rằng, bà muốn gửi đến một bộ sưu tập áo cưới đặc biệt thích hợp với mọi cô dâu, từ trẻ tới già, từ phụ nữ tới người chuyển giới. "Tôi ủng hộ tự do hôn nhân", bà Betsey nói. 
 

 

Nhà thiết kế Betsey Johnson hạnh phúc khi hai đứa cháu ngoại cũng tới ủng hộ bà.

 

Ca sĩ Christina Milian là một trong những khách vip của show diễn

 

Siêu mẫu Jessica Hart cũng tới xem chương trình.
 
 
Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive