Người mẫu Duy Nhân qua đời

-Thứ năm, ngày 07/05/2015 11:26 GMT+7

Dân trí Vào lúc 2h30 sáng 7/5 người mẫu Duy Nhân đã ra đi sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư máu.

 

Ngay khi hay tin anh ra đi, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã chia sẻ tâm sự buồn và lời tiếc thương dành cho nam người mẫu.

Trước đó, ngày 3/5 thì thông tin Duy Nhân đã chìm vào hôn mê sâu và có thể ra đi bất cứ lúc nào, khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ rất đau lòng và đều cầu nguyện mong anh vượt qua. Nhưng có lẽ sau ca phẫu thuật không mấy khả quan nên Duy Nhân không thể vượt qua và bình phục trở lại.

Đến thời điểm này, gia đình đã phải vay mượn thêm số tiền gần 400 triệu để chi trả viện phí và duy trì sự sống cho anh. Trước đó, các anh chị em và nghệ sĩ cũng đã giúp đỡ cho Duy Nhân với số tiền gần 2 tỷ đồng để anh có thể thực hiện ca phẫu thuật.

Đây là tin buồn nhất của showbiz Việt thời gian đầu năm đến giờ. Bởi Duy Nhân ra đi khi tuổi đời còn khá trẻ, sự nghiệp anh đang trên đà phát triển và anh cũng vừa kết hôn không lâu. Duy Nhân phát hiện bị ung thư vào cuối năm 2014, gia đình và đồng nghiệp đã hết lòng hỗ trợ để anh có tiền phẫu thuật và có thể vượt qua được căn bệnh hiểm nghèo, nhưng rất tiếc anh đã không qua khỏi.

Người mẫu Duy Nhân sinh năm 1986, anh ra đi khi tròn 29 tuổi.

Hiện linh cữu của Duy Nhân đã được gia đình mang về chùa Vĩnh Nghiêm để an táng.

 Đồng Hoa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive