Người mẫu nam có ngoại hình giống hệt búp bê

-Thứ hai, ngày 04/08/2014 11:58 GMT+7

(Dân trí) - Chi ra hơn 1 tỉ đồng để sở hữu diện mạo đẹp chuẩn như búp bê Ken, chàng trai 20 tuổi người Brazil giờ đã được thỏa nguyện ước mơ. Ngày ngày, chàng “búp bê sống” đều biểu cảm, trò chuyện, sinh hoạt, ăn mặc… giống hệt búp bê Ken.

 Một thanh niên 20 tuổi người Brazil có tên Celso Santebanes hiện đang rất nổi tiếng trong giới trẻ nước này. Lý do là bởi chàng thanh niên này có một ngoại hình hoàn hảo giống hệt búp bê Ken - bạn trai của búp bê Barbie, nhưng khác là Celso có thể đi lại, nói chuyện và cử động linh hoạt hơn…

Để có được diện mạo này, Celso đã phải chi ra khoảng 30.000 bảng (tương đương hơn 1 tỉ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện giờ tuy đã có được diện mạo giống như búp bê Ken nhưng Celso cho biết sẽ còn thực hiện thêm nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nữa để diện mạo thêm hoàn hảo.

Đồng thời, Celso cũng đang ấp ủ một kế hoạch làm giàu từ chính diện mạo của mình, anh sẽ cho ra một dòng búp bê nam mang tên mình - Celso Dolls (Búp bê Celso).

 


Celso Santebanes đã chi ra 30.000 bảng để phẫu thuật thẩm mỹ cho giống với búp bê Ken. Sau đó, Celso quyết định tung ra một dòng búp bê nam mang tên mình với diện mạo giống hệt.

 


Celso thường xuyên chụp ảnh với búp bê Ken để chứng tỏ sự giống nhau.

Celso cho biết: “Tôi chưa bao giờ kỳ vọng sẽ có một dòng búp bê nam của riêng mình. Tôi đã ước mơ có được vẻ đẹp hoàn hảo như búp bê, giờ đây, có một dòng búp bê mang diện mạo giống hệt mình là điều hoàn toàn không tin nổi”.

Celso ngay từ nhỏ đã bị ám ảnh bởi búp bê, anh đã lớn lên cùng với một giá đầy những búp bê. Celso bắt đầu quá trình thay đổi diện mạo của mình sau khi giành giải tại một cuộc thi người mẫu năm 16 tuổi.

Ngay từ nhỏ, Celso đã được mọi người nhận xét là trông giống như búp bê, điều này đã khiến anh muốn trở thành một “búp bê sống” thực sự.

 


Celso lớn lên ở Sao Paulo với một giá đầy những búp bê và từ nhỏ đã ước mơ được trở thành một “búp bê sống”.

 


Celso năm nay 20 tuổi. Anh thú nhận rằng bản thân bị nghiện soi gương. Anh rất thích được ngắm nhìn mình trong gương và dự định sẽ thực hiện thêm nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Năm ngoái, Celso đã xuất hiện trong một chương trình gặp gỡ trên truyền hình, kể từ đó, Celso ngày càng trở nên nổi tiếng. Hiện tại, có nhiều chương trình truyền hình thực tế đang mời anh tham gia.

 


Hiện Celso đã trở thành người nổi tiếng ở Brazil.

 


Celso cho biết mọi việc anh làm, từ cách hành động, biểu cảm, trò chuyện, ăn mặc đều giống với búp bê Ken.

 


Celso cũng hy vọng sẽ được gặp cô gái người Nga có diện mạo giống như búp bê Barbie - Valeria Lukyanova.

Celso cho biết có những người cảm thấy sợ diện mạo của anh, đồng thời, anh cũng phải chịu nhiều định kiến từ dư luận. Tuy vậy, Celso không cảm thấy cuộc sống của mình có bất cứ điều gì khó chịu. Hiện Celso đang tìm cho mình “một nửa” và anh cho rằng không có ai phù hợp hơn là một cô nàng “búp bê Barbie”.


Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive