Người mẫu Playboy sắp ly dị chồng

-Thứ sáu, ngày 08/08/2014 10:30 GMT+7

(Dân trí) - Sau khi phát hiện chồng “ăn chả”, người mẫu Playboy Kendra Wilkinson đã gặp gỡ với luật sư của mình để thảo luận về chuyện ly dị.

Hồi tháng 7 vừa qua, một loạt tờ báo của Mỹ đưa tin, cầu thủ bóng bầu dục Hank Baskett đã lăng nhăng với một người mẫu chuyển giới trong thời gian vợ anh, cựu người mẫu Playboy Kendra Wilkinson mang bầu đứa con thứ 2.

 

Kendra Wilkinson rất sốc khi biết thông tin này nhưng cô hoàn toàn giữ im lặng trước báo giới. Mới đây người đẹp 29 tuổi đã bí mật gặp gỡ luật sư của mình để thảo luận về chuyện ly dị và bạn bè của cô tiết lộ, chuyện ly dị của Kendra chỉ còn là vấn đề thời gian.
 

 


Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Kendra Wilkinson đã không còn

 

“Kendra Wilkinson thảo luận với luật sư về những vấn đề như tài chính, quyền nuôi con, chuyện cô ấy ly dị chồng chỉ còn là vấn đề thời gian,” một người bạn của Kendra Wilkinson nói.

 

Do buồn bã chuyện gia đình nên gần đây Kendra Wilkinson hay đi chơi tối cùng bạn bè, cánh săn ảnh đã bắt gặp cô tiệc tùng tại một vài hộp đêm ở Hollywood.

 

Vợ chồng Kendra Wilkinson vẫn sống cùng nhau trong một ngôi nhà nhưng họ không còn ngủ chung phòng. “Kendra Wilkinson muốn hai con nhỏ được sống bình yên và cô ấy sẽ đưa ra quyết định ổn thỏa nhất vì các con của mình.”

 

VN

Theo People

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive