“Người phụ nữ bị bỏ rơi” Vanessa Paradis sẽ ra làm chứng bảo vệ Johnny Depp

-Thứ năm, ngày 11/08/2016 12:14 GMT+7

Dân trí nữ diễn viên người Pháp Vanessa Paradis sẵn sàng ra làm chứng bênh vực tình cũ Johnny Depp khi Amber Heard tố anh gặp vấn đề tâm lý và đánh đập cô. Ngôi sao của “Cướp biển vùng Caribean” từng bỏ rơi Vanessa để đến với người phụ nữ trẻ đep hơn.

Chuyện tình của Vanessa và Johnny từng được báo giới ca ngợi bởi cả hai đều quá đẹp, tài năng và nổi tiếng khi đến với nhau. Họ đã có 14 năm bên nhau và có với nhau hai mặt con, một trai và một gái.

 

Nữ diễn viên người Pháp - Vanessa Paradis sẽ ra làm chứng bảo vệ Johnny Depp

Tuy nhiên, Johnny Depp đã quyết định chia tay với Vanessa để đến với một người con gái khác trẻ đẹp hơn cô. Anh thậm chí còn làm đám cưới với Amber Heard, chỉ hơn một năm sau khi hai người đính hôn, điều anh chưa bao giờ làm với Vanessa, người phụ nữ đã hi sinh những năm tháng tuổi trẻ bên anh và sinh cho anh hai đứa con.

Tháng 5 vừa rồi khi Amber Heard lên báo kể xấu Johnny Depp. Cô khẳng định, Johnny gặp vấn đề tâm lý, đánh đập và hạnh hạ cô cả về thể xác lẫn tinh thần trong 15 tháng hai người là vợ chồng. Khi đó, Vanessa Paradis đã lên tiếng thanh minh cho Johnny. Nữ diễn viên người Pháp tin rằng, Johnny là một người tốt, lịch thiệp với phụ nữ và chắc chắn không bao giờ đánh ai. Cô sẽ ra làm chứng tại tòa trong thời gian tới để bảo vệ Johnny Depp.

 

Johnny Depp và Amber Heard khi còn hạnh phúc.

Vannessa đã sống cùng Johnny suốt 14 năm trước khi hai người chia tay vào cuối năm 2012. Nữ diễn viên 43 tuổi và Johnny, 53 tuổi, chưa bao giờ kết hôn nhưng có với nhau hai đứa con, bé gái Lily Rose, 17 tuổi, và John, 14 tuổi. Amber Heard cũng có tên trong danh nhân chứng gồm 23 người.

Amber Heard cũng đã lên danh sách gồm 7 người, trong đó có bạn của cô và người hàng xóm Raquel Pennington cùng bạn trai của Raquel để bảo vệ cô. Nữ diễn viên 30 tuổi cũng chuẩn bị tài liệu khám sức khỏe và bức ảnh cô đang cầm thuốc vào năm 2014 để làm chứng cứ.

Amber và Johnny gặp nhau tại phim trường bộ phim “The Rum Diary” và nhanh chóng phải lòng nhau. Cặp đôi bất ngời chia tay vào tháng 5 vừa rồi sau 15 tháng làm vợ chồng. Phiên tòa xét xử sắp tới giữa Johnny và Amber sẽ diễn ra vào ngày 17/8 tới.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive