Nguyễn Thị Loan lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới

-Thứ sáu, ngày 21/11/2014 16:49 GMT+7

(Dân trí) - Sáng nay, ngày 21/11/2014, Á hậu cuộc thi các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Loan đã lên đường tham dự cuộc thi tìm kiếm nhan sắc lớn nhất thế giới- Hoa hậu Thế giới 2014 diễn ra tại Anh từ ngày 22/11- 14/12/2014.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, nguyên quán tại tỉnh Thái Bình. Cô từng là vận động viên bóng chuyền và theo học tại Đại học Thương mại Hà Nội. Cô cao 1,76 m, nặng 58 kg với số đo ba vòng 90-60-93. Cô từng đoạt giải Hoa hậu Biển và lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010. Năm 2013 Nguyễn Thị Loan giành ngôi Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam năm 2013.

 


Nguyễn Thị Loan đã lên đường tham dự cuộc thi

Loan có sở thích thể thao và từng là vận động viên bóng chuyền. Cô còn được đánh giá cao nhờ tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội, làm sạch môi trường, v.v…Hiện tại, Loan đang tự làm chủ một quán ăn nhỏ cùng với gia đình. Người đẹp cũng dành thời gian ôn luyện ngoại ngữ, tập vẽ tranh cát để tham gia phần thi tài năng, tìm hiểu văn hóa Anh Quốc cũng như tìm hiểu về cuộc thi và các thi sinh của cuộc thi.

Tham gia cuộc thi  Hoa hậu Thế giới lần này, cô được NTK Lê Thanh Hòa tài trợ trang phục hàng ngày, trang phục dự tiệc và dạ hội đêm chung kết. Nhà thiết kế Võ Việt Chung tài trợ trang phục dân tộc và 1 bộ áo dài để tham gia đấu giá từ thiện. Nhà thiết kế Võ Việt Hà tài trợ trang phục cho tiết mục Dance of World.

 
Đặc biệt đại diện Việt Nam lần này đã được họa sĩ Đặng Trí Đức dậy vẽ tranh cát để biểu diễn trong phần thi tài năng.

Tham dự cuộc thi lần này Nguyễn Thị Loan đã chuẩn bị rất chu đáo trang phục, phụ kiện, khung vẽ tranh cát và rất nhiều đồ đạc khác như: tranh tặng Ban tổ chức cuộc thi, đồ lưu niệm tặng thí sinh… Vì vậy hành lý cô đem theo lên đến gần 100kg, với sự giúp đỡ nhiệt tình của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, cô đã được giúp đỡ đem theo toàn bộ hành lý với chính sách đặc biệt của đại diện Việt nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Trước Nguyễn Thị Loan, nhiều người đẹp Việt Nam đã tham dự cuộc thi này như hoa hậu Phạm Mai Phương, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Vũ Hoàng My…

 


Người đẹp lộng lẫy trong trang phục NTK Lê Thanh Hòa

Hoa hậu Thế giới là cuộc thi  nhan sắc  lớn và uy tín nhất Thế giới, nơi quy tụ hàng năm các nhan sắc hàng đầu của trên 100 quốc gia trên Thế giới. 

Cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 20/11/20014 đến ngày 14/12/2014 tại London, Anh Quốc. Dự kiến sẽ có hơn 2 tỷ người theo dõi đêm chung kết được diễn ra vào đêm 14/12/2014.

Trong thời gian này, Nguyễn Thị Loan sẽ tham gia luyện tập cùng với các Người đẹp của 125 nước khác, và thăm quan các danh lam thắng cảnh của Anh Quốc.

 

Hà Thanh
Ảnh: Elite VN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive