Nguyễn Thị Loan thoát khỏi giới hạn bản thân để được chọn thi Hoa hậu Hoàn vũ

-Thứ tư, ngày 17/08/2016 09:12 GMT+7

Sau một thời gian tập trung cho công việc kinh doanh nhãn hàng mỹ phẩm đang được ưa chuộng, Nguyễn Thị Loan đã trở lại với bộ hình chụp vô cùng cá tính và độc đáo.

(Thethaovanhoa.vn) -

Có thể nói, Nguyễn Thị Loan đang từng ngày thoát khỏi những giới hạn của bản thân. Cô tích cực làm việc, tập luyện và luôn biết cách ăn uống thật khoa học để có được hình thể chuẩn tại cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hoàn Vũ.

 

 


Nguyễn Thị Loan chia sẻ: "Dù chưa biết chính xác kết quả lựa chọn ứng viên Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 nhưng tôi vẫn chăm chỉ luyện tập để có một hình thể tốt nhất. Chưa hết, tôi chịu khó tham gia những hoạt động cộng đồng để vừa giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn vừa làm cho bản thân mình sống tốt và đẹp hơn".

Được biết, TOP 25 Miss World 2014 đã giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn ví dụ như quyên góp tiền tặng một em bé ở vùng sâu vùng xa có thể đi học. Hơn thế, Nguyễn Loan còn cùng Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc đi xây trường ở một xã thuộc tỉnh Lào Cai.

 


 


Người đẹp có hình thể vàng với chỉ số 89-63-93 cùng chiều cao 1m75 đang trở thành ứng viên nặng ký cho suất đi tranh tài trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới năm 2016. Dù được lựa chọn hay không thì Nguyễn Thị Loan vẫn đang từng ngày từng giờ nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình.

A.T

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive