Nguyễn Thị Loan trổ tài ở phần thi thể thao

-Thứ hai, ngày 24/11/2014 09:44 GMT+7

(Dân trí) - Sau khi kết thúc ngày thi đầu tiên để lựa chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất cho màn trình diễn "Dance of the World", thì các thí sinh Hoa hậu Thế giới 2014 đã bước vào phần tranh tài thể thao.

Miss Sport là một trong những phần thi phụ tính điểm để lựa chọn thí sinh vào Top 15 thí sinh vào bán kết. Không giống như những năm trước khi người chiến thắng sẽ mặc nhiên được 1 vé vào thẳng vòng bán kết, năm nay điểm chỉ sẽ được cộng dồn lại và người chiến thắng cũng chưa chắc suất vào bán kết nếu như những phần thi khác đạt điểm không cao.

Theo lời chia sẻ của Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan thì BTC chia mỗi nhóm gồm 4 thí sinh. Sau phần khởi động thì các người đẹp phải trải qua 4 phần thi liên hoàn, và có 5 mức điểm được tính là: 5 điểm (xuất sắc), 3 điểm (tốt), 2 điểm (khá) và 1 điểm (kém).

Và sau khi trải qua 4 phần thì thì đại diện của Việt Nam có tổng số điểm là 14/20 điểm. Trong đó cô được 3 điểm phần thi kéo tay 500m tính giờ, 3 điểm cho phần thi đứng lên ngồi xuống trong 60 giây, chạy trên bục được 3 điểm và 5 điểm tuyệt đối cho phần thi chống đẩy (hít đất). Vì từng là vận động viên bóng chuyền nên Loan đã có một màn thể hiện được đánh giá là khá trong phần thi này.

Nguyễn Thị Loan đã gửi về những hình ảnh của cô với các thí sinh khác trong phần thi Thể thao diễn ra vào ngày 22/11 vừa qua.

    


Một số hình ảnh Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Ảnh:Donald Nguyễn )

    


Trước đó, Nguyễn Thị Loan duyên dáng trong áo tứ thân tham gia phần thi Dance Of the World (Ảnh: Lê Thiện Viễn)

 
Hà Thanh 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive