Nhà sách lớn hiện đại nhất Hà Nội ra mắt

-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 10:31 GMT+7

(Dân trí) - Nhà sách Tân Việt (Bạch Mai, Hà Nội), không gian văn hóa giáo dục, giải trí cho cả gia đình chính thức khai trương. Với diện tích gần 2.000m2, gồm 9 tầng thiết kế độc đáo, có thể coi đây là nhà sách lớn hiện đại nhất Hà Nội hiện nay.

Nằm trong chiến lược phát triển chuỗi nhà sách tổng hợp quy mô lớn và hiện đại bậc nhất, Nhà sách Tân Việt (Bạch Mai - HN), là nhà sách thứ 23 trong tổng số các nhà sách trên toàn quốc. Với định hướng mang đến một không gian mở, phục vụ và phát triển văn hóa đọc cho người Việt, Nhà sách mới với hàng chục ngàn đầu sách nhiều thể loại, đa dạng các mặt hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, quà lưu niệm được bố trí và thiết kế ưu tiên không gian đọc và trải nghiệm.

Cùng với Vườn cổ tích rộng gần 200m2 có nhiều trò chơi vận động và trò chơi trí tuệ hấp dẫn cho các bé, Không gian cà phê sách tạo nên điểm nhấn thú vị dành cho những tín đồ yêu sách, những gia đình mong muốn một không gian thư giãn lý tưởng cho dịp cuối tuần hay không gian để tổ chức các sự kiện kết nối, giao lưu giữa độc giả và những tác giả, dịch giả, nhà biên soạn…những con người đang ngày đêm kết nối, đưa tri thức đến tận tay bạn đọc.

Tâm huyết với nghề sách nhiều năm, bà Kim Thoa, đại diện chuỗi nhà sách Tân Việt cho biết: “Với mong muốn nâng cao văn hóa đọc cho cộng đồng, Nhà sách Tân Việt luôn nỗ lực không ngừng đầu tư từ khâu xuất bản đến việc mở rộng hệ thống cửa hàng với mục tiêu mang tới độc giả những sản phẩm văn hóa chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất. Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đang còn nhiều khó khăn nói chung và tình hình ngành xuất bản nói riêng không mấy khởi sắc, Nhà sách Tân Việt vẫn gấp rút đầu tư, nhanh chóng hoàn thiện cùng hàng loạt các dự án lớn về bản quyền sách giữa Nhà sách và các đối tác quốc tế đã chứng tỏ sự quyết tâm và nỗ lực của chúng tôi về mong muốn duy trì và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng”.

Với mô hình nhà sách tổng hợp, không gian văn hóa - giáo dục, giải trí quy mô lớn, Nhà sách Tân Việt mang tới nhiều ưu đãi về giá cũng như chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới, hiện đại, Nhà sách sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ:

 


Tầng 1: Sách mới - sách bán chạy

 


Tầng 2: Sách thiếu nhi

 


Tầng 3: Sách tổng hợp

 


Tầng 4: Sách giáo dục

 


Tầng 5: Văn phòng phẩm - đồ chơi

 


Tầng 6: Quà tặng lưu niệm

 


Tầng 7: Khu vui chơi trẻ em - Vườn cổ tích

 


Tầng 8: Café sáchAnh Hoàng

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive